Hé lộ đầy đủ màn “chửi xối xả” của Bảo Thanh khi dằn mặt bạn gái Mr. Cần Trô trong "Ngày ấy mình đã yêu"

Đáp ứng sự tò mò của khán giả về những gì Sol (Bảo Thanh) dằn mặt người yêu của Mr. Cần Trô trong tập 18 "Ngày ấy mình đã yêu", biên kịch của phim đã hé lộ kịch bản gốc.

Màn tái xuất của Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu đã mang đến cho khán giả sự tươi mới sau bao tháng ngày "đau đầu" vì mối tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành). Tuy nhiên điều khiến khán giả thật sự thấy thú vị lại chính là màn mắng chửi xối xả mà Sol (Bảo Thanh) dành cho "em gái hô", cô bạn gái bội bạc của Mr. Cần Trô. Có lẽ khi lên phim, đạo diễn muốn làm "dịu" bớt sự "hùng hồn" của Sol nên chỉ để cô "mắng" được 2 câu.

Hé lộ đầy đủ màn chửi xối xả Bảo Thanh dằn mặt bạn gái của Mr. Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu - Ảnh 1.

Những câu còn lại đều bị tắt tiếng hết cả. Chính điều này đã khiến khán giả thấy tò mò rằng Sol đã nói điều gì mà khiến cho cả Mr. Cần Trô lẫn Long và Đô (Chí Thiện) đều phải lấy tay che mắt rồi ôm ngực vì quá đáng sợ. Mới đây, biên kịch của Ngày ấy mình đã yêu đã đáp ứng nhu cầu của khán giả. Cô đã đăng tải đoạn kịch bản Sol mắng "em gái hô" của Mr. Cần Trô lên để khán giả có thể biết được Sol đã chửi cô kia những gì.

Hé lộ đầy đủ màn chửi xối xả Bảo Thanh dằn mặt bạn gái của Mr. Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu - Ảnh 2.

Hé lộ đầy đủ màn chửi xối xả Bảo Thanh dằn mặt bạn gái của Mr. Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu - Ảnh 3.

Đoạn trích lời thoại Sol chửi "em gái hô" bội bạc để bảo vệ Mr. Cần Trô:

Sol: Cô em làm xấu mặt hình tượng phụ nữ quá, nên chị đây phải chấn chỉnh lại. Đã lăng nhăng còn lớn tiếng là không được. Đã lớn tiếng mà lại còn động tay động chân thì là cái thứ không biết điều. Mà không biết điều với ai chứ không biết điều với "huynh đệ" của chị (vỗ vỗ vai Đức) thì chị không bỏ qua đâu…

Long nhìn Sol đầy kinh ngạc. Trong khi Đức - Mr. Cần Trô thừ người ra.

Đô đờ ra nhìn Sol, đột nhiên cảm giác tim đập thình thịch. Anh vội giơ tay lên ngực.

Cô gái: Không bỏ qua thì làm sao? Làm gì được nhau nào. Cái loại làm đàn ông chạy mất dép như chị thì có tư cách dạy dỗ ai?

Sol (trỏ xuống giày): Nhìn thấy không? Dép chị còn nguyên nhé. Nhưng em ăn nói không cẩn thận có khi dép của chị tự tìm đường vả lên cái mặt em đấy.

Long, Mr. Cần Trô tròn xoe nhìn Sol mặt rất "gấu" đe dọa cô kia. 

Đô, tim càng đập mạnh hơn, mặt đầy say mê hơn.

Sol: Chị đây có thể làm đàn ông sợ thật, nhưng chị ngay thật với tình cảm của mình. Tình cảm của chị không tỉ lệ với độ dày mỏng với ví tiền người khác. 

Cô gái: Chị… Chị… 

Sol (phẩy tay): Muốn nói thì nói, muốn đi thì phắn đi. Nhưng mà chị dặn này, ngay cả bản chất có lưu manh hám tiền thật, thì cũng đừng khắc từng chữ lên mặt thế. Đàn ông có phải ai cũng mù chữ đâu!

Long (phì cười). Đô (gật gù ủng hộ kịch liệt).

Sau khi xem xong đoạn kịch bản đầy đủ này, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và để lại bình luận: "Mấy câu thoại này đắt giá kinh khủng", "Thích Mr. Cần Trô quá, không biết sau tập này có được gặp lại anh ấy nữa không. Mong từ đây đến cuối phim sẽ có nhiều phân đoạn anh ấy xuất hiện", "Biên kịch phim lợi khẩu quá"...

Trích đoạn Sol mắng chửi "em gái hô" vì dám bội bạc với Mr. Cần Trô trong tập 18 "Ngày ấy mình đã yêu"

Thêm vào đó, theo như tiết lộ của biên kịch phim thì sắp tới Mr. Cần Trô sẽ còn trở lại với phim đều đều. Các fan của anh sẽ không phải lo chia tay sớm với Mr. Cần Trô nữa rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm