Hé lộ cảnh thành hôn "đặc biệt" của Lưu Đào trong "Ma Tổ"

14-01-2012 04:15:00

Cảnh thành hôn trong phim "Ma Tổ" chỉ mang ý nghĩa tượng trưng và khác hẳn tình yêu trai gái thông thường của vị Thánh Mẫu sau này. Ngoài ra là hình ảnh Uông Đông Thành tìm kiếm vai diễn đột phá trong phim "Thư Thư Nhất Chi Hoa".

Uông Đông Thành tìm kiếm vai diễn đột phá trong Thư Thư Nhất Chi Hoa


Sau thành công của Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tâm Như tiếp tục vai trò nhà sản xuất khi đầu tư cho bộ phim thần tượng mới Thư Thư Nhất Chi Hoa, hiện đoàn phim đang thực hiện những phân cảnh quan trọng đầu tiên với sự ra mắt tạo hình cực ngầu của Uông Đông Thành đích thân thực hiện những màn đua xe, bắn súng, bay người trên không... đặc biệt, Lâm Tâm Như chi "mạnh tay" khi cho thuê 6 chiếc xe đua hạng nặng để phục vụ cho những cảnh hành động lần này.Uông Đông Thành hiện nay đang tích cực tìm kiếm những vai diễn đột phá nhằm thoát hẳn cái mác "thần tượng" trước đây, trở thành một diễn viên thực lực. Chính vì vậy, trong những pha hành động mạo hiểm, anh luôn cố gắng đích thân thực hiện. Để hoàn thành cảnh quay này, Uông Đông Thành phải thực hiện 7, 8 lần cảnh treo ngược trên dây cáp chỉ để có 2 giây hoàn hảo trên màn ảnh.

Trong phim Thư Thư Nhất Chi Hoa lần này, Lâm Tâm Như tiếp tục đảm nhận vai nữ chính, bộ phim xoay quanh nhân vật nữ biên kịch (Lâm Tâm Như) và chàng trai diễn viên thần tượng "qua thời" Y Sâm (Uông Đông Thành), cả hai trong quá trình tiếp xúc và trải qua nhiều chuyện đã nảy sinh "mối tình chị em" với nhau.

Hé lộ lễ thành hôn của Lưu Đào và Nghiêm Khoan trong Ma Tổ


Bộ phim thần thoại Ma Tổ hiện đang thực hiện những phân cảnh cuối cùng tại Phúc Kiến. Đoàn phim vừa cho ra mắt hình ảnh bái đường thành hôn của đôi nhân vật chính Lưu Đào và Nghiêm Khoan trong phim. Trong ảnh là cảnh tượng vui tươi rực rỡ sắc đỏ của ngày thành hôn tràn ngập nụ cười và sự chúc phúc của mọi người.Cảnh thành hôn trong phim của Ngô Tông Luân (Nghiêm Khoan) và Lâm Mặc (Lưu Đào) thật ra mang một ý nghĩa đặc biệt theo tinh thần Plato (tình yêu chỉ cần sự thấu hiểu tâm hồn, không có dục vọng), thế nên hôn lễ của cả hai chỉ "hữu danh vô thực", khác biệt so với tình yêu nam nữ thông thường. Sau hôn lễ, Ngô Tông Luân phò trợ Lâm Mặc trong việc cứu dân độ thế sau này.

Ma Tổ là phim truyền hình thần thoại về vị thần bảo hộ cho ngư phủ - người đi biển Trung Quốc. Trong phim, Lưu Đào sẽ vào vai Lâm Mặc, cô gái có tấm lòng lương thiện, hành hiệp trượng nghĩa về sau hóa thành Thiên Hậu Thánh Mẫu cứu giúp dân lành.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


 Min Min (TH) /
Từ Khóa

Lưu Đào

 

uông đông thành

 

Ma Tổ

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác