Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn

Đúng là mông lung như một trò đùa mà, người ta trắng xinh là thế mà qua tay ông bạn thân, ảnh cưới đã thành đen nhem nhẻm.

Đối với phần đa các cặp đôi sắp thành vợ chồng mà nói thì tấm ảnh cưới là thứ vô cùng quan trọng bởi từ đây họ được dịp khoe với bạn bè người thân gu thẩm mỹ cũng như độ chịu chơi của mình. Do vậy, nhiều người đã chẳng tiếc công sức, tiền của đi dã ngoại nhiều nơi, thậm chí ra cả nước ngoài để mong lưu giữ lại được những tấm ảnh đẹp mắt.

Thông thường, các cặp cô dâu chú rể sẽ thuê studio có ekip riêng nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người có bạn bè làm trong nghề nên chẳng tội gì mà không nhờ vả họ cả. Và như vậy, trong ngày chụp cảnh, cặp đôi sẽ tha hồ được thể hiện cảm xúc tự nhiên nhất với người chụp. Nhưng cũng điều đó cũng đồng nghĩa với thợ ảnh sẽ dễ dàng "găm" lại những tấm ảnh chụp tư thế khó đỡ hoặc ảnh được chỉnh sửa photoshop một cách hài hước.

Như trường hợp của cặp đôi trai gái dưới đây chẳng hạn, họ có bạn thân là nhiếp ảnh và hy vọng tấm ảnh cưới của họ sẽ theo một phong cách độc đáo không thể chê vào đâu được.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 1.

Bức ảnh cô dâu chú rể đen nhẻm được Hải Liam đưa lên để trêu hai người bạn của mình đang khiến cư dân mạng không khỏi bật người khi nhìn thấy.

Đúng như vậy, bạn Hải Liam đã dự định sẽ phóng bức ảnh này ra và đem tặng cho bạn thân trong ngày cưới của anh ấy. Nhưng hãy nhìn đi, cô dâu thì da ngăm đen lại lộ ngấn cằm trong khi đó chú rể thì mặt cười quá đà lộ da nhăn nhúm, răng lại còn xỉn vàng. Nhìn ảnh này quả thật với các cô gái chưa chồng chắc chẳng có ai muốn đi chụp ảnh cưới nữa.

Thế mà Hải Loan đang định lỡm đôi bạn của mình bằng cách phóng to bức ảnh dìm hàng này tặng cho họ làm quà cưới đấy. Bạn Hoàng Nguyễn sau khi xem bức ảnh đã phải thốt lên: "Đẹp mà ông, tôi đố ông tìm được khoảnh khắc nào tự nhiên thế này đấy. Đây sẽ là 1 món quà tôi nghĩ nó là đáng quý nhất đấy!". Ý kiến bênh vực này có lẽ đã giúp Hải thêm tự tin hoàn thiện ý tưởng của mình.

Còn lại, phần đa các ý kiến của cư dân mạng khác cũng đều đồng tình rằng Hải đã chớp được khoảnh khắc cô dâu chú rể rất tươi tắn, chỉ có điều màu da và một số điểm thì vẫn nên chỉnh sửa để phù hợp với ảnh cưới. Nói thật là nhiều người vẫn cứ nghĩ rằng ảnh gốc của cô dâu chú rể là đây, sự thật trần trụi là đây.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 2.

Chân dung anh chàng hài hước "troll" bạn bằng ảnh cưới.

Tuy nhiên khi liên hệ được với người chụp ảnh là Hải Liam thì được biết thực ra đây chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop và anh chàng đã cố tình làm xấu hai người bạn của mình để trêu họ. Cũng theo Hải, ở ngoài đời cô dâu tên là Huyền rất xinh xắn, trắng trẻo chứ không ghề có làn da "hòn than bóc nõn" như trong ảnh đâu.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 3.

Cô dâu ở ngoài đời xinh xắn và trắng trẻo.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 4.

Ẫy vậy mà khi được bạn "phù phép" thì lại chẳng nhận ra nổi.

Được biết, Hải Liam là bạn thân với cô dâu chú rể. Hiện tại họ đang sinh sống ở Hà Giang và những tấm ảnh cưới này chỉ vừa mới được chụp cách đây 3 ngày. "Hôm ấy bọn tớ đi Tam Đảo để chụp nhưng mưa quá nên lại về studio để chụp thêm. Ảnh này chụp xong tớ đã chỉnh sửa để trêu hai đứa, khi xem chúng còn cười hớn hở và thấy thích thú nữa chứ chẳng trách gì mình cả".

Hải cho biết thêm cô dâu tên là Huyền sinh năm 1994 còn chú rể sinh năm 1993. Hai người cùng có quê gốc ở Can Lộc, Hà Tĩnh và lên Hà Giang làm công việc kinh doanh cùng với gia đình. Huyền nói rằng cô nàng cũng không bực bội mà bù lại còn cảm thấy vui khi nhìn thấy bức ảnh hài hước này.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 5.

Tấm ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của cô dâu chú rể chính là đây.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 6.

Cặp đôi khá đẹp và tương xứng về ngoại hình.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 7.

"Tớ không cảm thấy buồn vì hình ảnh của mình bị xấu đi mà bù lại còn thấy buồn cười nữa bởi biết rằng ảnh thật bạn ấy chụp rất đẹp. Tớ rất hài lòng về bộ ảnh cưới đó. Bản thân tớ ngoài đời không đen đúa như vậy nên cũng hoàn toàn tự tin về nhan sắc nữa chứ" (cười), cô dâu Huyền chia sẻ thêm.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 8.

Cô dâu Huyền thấy vui vì được bạn bè quan tâm sau khi bức ảnh được đưa lên mạng.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 9.

Huyền xinh xắn trong những bức ảnh ngoài đời.

Hãy cân nhắc khi nhờ bạn thân chụp ảnh cưới, vì rất có thể hắn sẽ biến bạn từ quả trứng gà thành hòn than bóc nõn  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm