Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng

03-04-2014 11:45:03 | Theo H.T / Trí Thức Trẻ

Những bức ảnh cũ của ngôi sao phim "Hoa hồng có gai" - Choo Ja Hyun mới được tiết lộ khiến cô phải chịu đựng nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước 56 bức ảnh nude phản cảm của ngôi sao phim Hoa hồng có gai – Choo Ja Hyun liên tục được người hâm mộ chia sẻ lan tràn trên mạng.

Mọi người choáng váng trước những hình ảnh nóng bỏng này vì Choo Ja Hyun hiện là một trong số những nữ diễn viên rất thành công ở Trung Quốc. Đây dường như là "gáo nước lạnh" dội vào lòng tin người hâm mộ vì cô vốn được yêu mến với những vai diễn trong sáng và được mệnh danh là ngọc nữ.

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 1
Choo Ja Hyun trong "Hoa hồng có gai"

Choo Ja Hyun cũng đã chính thức lên tiếng trước thông tin này và cho biết đó là bộ ảnh cũ cô thực hiện ở Hàn Quốc với mục đích thay đổi hình tượng thành cô gái quyến rũ và trưởng thành. Choo Ja Hyun: "Bộ ảnh đã từng bị công khai trước đây nhưng không hiểu vì lý do gì lại bị phát tán. Tôi thực hiện bộ ảnh khi còn quá trẻ và bồng bột và giờ tôi không muốn nhắc lại về chuyện này nữa".

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 2

Choo Ja Hyun được biết qua nhiều bộ phim truyền hình như Sở lưu hương truyện, Luyến hương, Mộc phủ phong vân… Và vai diễn mới đây nhất của cô là người vợ hiền thảo, yếu mềm bị phản bội trong phim Hoa hồng có gai.

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 3
Ảnh nude của
Choo Ja Hyun lan tràn trên mạng

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 4

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 5

Ảnh nude sao "Hoa hồng có gai" tràn lan trên mạng 6

Cường Đô la đánh đàn gửi tới Hà Hồ