Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hậu ly hôn, Chris Pratt và Anna Faris ứng xử với nhau như thế này

Mặc dù đã quyết định “đường ai nấy đi” nhưng Chris Pratt và Anna Faris vẫn đặt lợi ích của quý tử nhỏ lên hàng đầu.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Anna Faris và Chris Pratt lần lượt đưa con trai 5 tuổi đi chơi vào thứ 7 và chủ nhật ở khu vực Los Angeles. Mặc dù không xuất hiện cùng nhau nhưng có thể thấy cả 2 đều rất vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian ấm áp bên quý tử nhỏ vào dịp cuối tuần.

Hậu ly hôn, Chris Pratt và Anna Faris ứng xử với nhau như thế này - Ảnh 1.

Hậu ly hôn, Chris Pratt và Anna Faris ứng xử với nhau như thế này - Ảnh 2.

Gạt chuyện chia tay sang một bên, Anna Faris và Chris Pratt lần lượt đưa con trai 5 tuổi đi chơi vào dịp cuối tuần.

Được biết, 2 ngôi sao này vẫn chưa chính thức đệ đơn xin ly hôn sau khi tuyên bố chia tay. Như vậy đồng nghĩa với việc vẫn có cơ hội cho chuyện tái hợp. Tuy nhiên cả Chris Pratt lẫn Anna Faris đều không còn đeo nhẫn cưới nên khả năng họ quay trở lại bên nhau khó lòng xảy ra.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Chris Pratt cùng Anna Faris đã bất ngờ thông báo với giới truyền thông và người hâm mộ về quyết định chia tay sau 8 năm chung sống. Họ cho biết: “Chúng tôi yêu con trai rất nhiều và vì lợi ích của con, chúng tôi muốn cố gắng giữ vấn đề này càng riêng tư càng tốt. Chúng tôi vẫn sẽ yêu thương và sẽ luôn trân quý thời gian ở bên nhau đồng thời tiếp tục dành sự tôn trọng sâu sắc nhất cho nhau. Chris Pratt và Anna Faris”.

Mặc dù không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến chuyện hôn nhân tan vỡ nhưng Anna Faris cho thấy cô có ý trách móc Chris Pratt khi chia sẻ: “Đời rất ngắn nên đừng phí thời gian vào những mối quan hệ mà đối phương không ủng hộ hay trân trọng bạn. Hãy tự cường khi mọi việc diễn ra không như ý muốn”.

Hậu ly hôn, Chris Pratt và Anna Faris ứng xử với nhau như thế này - Ảnh 3.

Tuy không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ nhưng Anna Faris cho thấy cô có ý trách móc Chris Pratt.

Được biết, trong cuốn tự truyện mang tên “Unqualified” sắp ra mắt vào tháng 10 tới, Anna cũng khẳng định rằng Chris Pratt không phải là người bạn thân nhất của cô. “Tôi từng nghĩ rằng mình không cần có một nhóm bạn gái thân thiết bởi Chris nên là người bạn thân nhất của tôi. Thế nhưng tôi chẳng bao giờ có được điều đó… Cái ý tưởng bạn đời là người bạn thân nhất thật cường điệu. Tôi thực sự tin rằng bạn đời đáp ứng một mục đích riêng và mỗi người bạn lại đáp ứng một mục đích khác nhau”, nữ diễn viên này bày tỏ.

(Nguồn: Dailymail)

Từ Khóa

chris pratt

 

jennifer lawrence

 

vệ binh dải ngân hà

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc