Hậu liveshow bị hủy, Ê-kíp Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ khỏi SVĐ, chưa có thông tin tái tổ chức

MAI MON, Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh ekip Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ, bàn tiệc khách mời 2 ngày sau khi liveshow "Ngựa hoang" kỉ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ được đăng tải khiến nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối.

Tối 5/10, liveshow "Ngựa hoang" kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đã bất ngờ phải hủy bỏ sát giờ diễn vì lý do không đảm bảo công tác PCCC. Hàng trăm khán giả có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) để tham dự chương trình ngay lúc đó rất ngạc nhiên và hoang mang khi không hề nhận được bất kì thông báo cụ thể nào, ngoài một tấm biển đặt bên ngoài cổng chính của địa điểm.

Hơn 2 ngày sau khi liveshow bị hủy, ekip Tuấn Hưng mới bắt đầu thu dọn đạo cụ cũng như những bàn tiệc khỏi địa điểm tổ chức là SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội. Đặt hình ảnh không gian hoành tráng được ekip nam ca sĩ chia sẻ một ngày trước khi liveshow được diễn ra bên cạnh khoảnh khắc thu dọn đồ đạc ảm đạm chiều 8/10, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối. Đáng lẽ, trong không gian này, họ sẽ cùng Tuấn Hưng kỉ niệm 20 năm làm nghề đầy ý nghĩa vào đúng sinh nhật lần thứ 40 của anh chứ không phải lẳng lặng ra về vì liveshow bị hủy do không đảm bảo an toàn về địa điểm.

Thêm vào đó, phía ekip Tuấn Hưng cũng chưa có phản hồi chính thức về việc sẽ thu hồi lượng vé bán ra hay tái tổ chức liveshow vào một ngày khác với người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều người cho biết họ vẫn sẽ ủng hộ nếu nam ca sĩ quyết định tổ chức lại liveshow trong thời gian tới.

Hậu liveshow bị hủy, Ê-kíp Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ khỏi SVĐ, chưa có thông tin tái tổ chức - Ảnh 1.

Không gian đêm nhạc được Tuấn Hưng chuẩn bị chu đáo một ngày trước khi liveshow "Ngựa hoang" được diễn ra.

Hậu liveshow bị hủy, Ê-kíp Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ khỏi SVĐ, chưa có thông tin tái tổ chức - Ảnh 2.

Không gian ảm đạm bên trong SVĐ Quần Ngựa 2 ngày sau khi liveshow bị hủy.

Hậu liveshow bị hủy, Ê-kíp Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ khỏi SVĐ, chưa có thông tin tái tổ chức - Ảnh 3.

Chiều ngày 8/10, tất cả đồ đạc, đạo cụ của đêm nhạc đã được di rời khỏi địa điểm tổ chức là SVĐ Quần Ngựa.

Hậu liveshow bị hủy, Ê-kíp Tuấn Hưng thu dọn đạo cụ khỏi SVĐ, chưa có thông tin tái tổ chức - Ảnh 4.

Sau cú sốc vì liveshow bất ngờ bị hủy, Tuấn Hưng suy sụp đến mức phải nhập viện. Tuy nhiên, tới hiện tại, nam ca sĩ đã dần hồi phục và trở về nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm