Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương

Để cảm ơn bà xã Kim Cương đã gắn bó với mình suốt 6 năm qua, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung MV mới mang tên “Ta vẫn còn yêu” với giai điệu đầy nồng nàn, da diết.

Vào ngày 1/12/2018, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã diễn ra tại TP.HCM. Đây được xem là một trong những đám cưới đáng mong đợi nhất trong năm 2018 của showbiz Việt.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 1.

Trong đám cưới, cặp đôi khiến toàn bộ khách mời rưng rưng nước mắt bởi tình yêu đẹp mà cả hai đã dành cho nhau trong suốt thời gian chung sống.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 2.

Sau vài ngày tổ chức hôn lễ, mới đây, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt MV đặc biệt mang tên "Ta vẫn còn yêu". Đây là một sáng tác mà nhạc sĩ JC Hưng dành riêng cho anh.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 3.

MV đặc biệt này như một lời cảm ơn anh muốn gửi riêng đến bà xã Kim Cương, người đã dành tuổi thanh xuân để ở bên cạnh anh những lúc vui buồn, giận hờn hay khó khăn.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 4.

Không giống như tất cả những MV trước đây mà nam ca sĩ từng thực hiện, MV "Ta vẫn còn yêu" ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức đám cưới đến những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Kết lại là đám cưới trong mơ vừa diễn ra vào ngày 1/12.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 5.

Tất cả khoảnh khắc đẹp của đôi uyên ương được hòa quyện vào giọng hát truyền cảm của chàng ca sĩ điển trai.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 6.

Trong quá trình thực hiện MV, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân phụ nữ có rất nhiều việc để lo lắng nên Kim Cương đâm ra căng thẳng. Và không ai khác, chính Ưng Hoàng Phúc là người nhẹ nhàng gỡ rối, luôn mỉm cười bên cạnh bà xã để giải quyết mọi chuyện được ổn thỏa.

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 7.

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã rằng: "Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh".

Hậu lễ cưới đầy lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc mới dành tặng bà xã Kim Cương - Ảnh 8.

Ngoài ra, đây cũng như là một lời hứa mà Ưng Hoàng Phúc muốn thực hiện cùng bà xã trong tương lai: "Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời".

MV "Ta vẫn còn yêu" - ca khúc Ưng Hoàng Phúc dành tặng Kim Cương sau lễ cưới

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm