Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt" đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới

Dự án phim điện ảnh Hoán Đổi do Việt Hương, Nhã Phương thủ vai đã chính thức khởi động trở lại sau gần 1 năm làm hậu kỳ.

Phim điện ảnh Hoán Đổi do Việt Hương, Nhã Phương thủ vai là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (do Nhã Phương thủ vai) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (do Việt Hương Thủ vai) trở thành võ sư của một võ quán. Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của “bà già võ sư" tóc bạc, da nhăn nheo. Tấn hài kịch cũng từ đây bắt đầu khi cả hai phải đối điện với cuộc sống hằng ngày của mình.

Teaser thứ 2 phim "Hoán đổi" với sự tham gia của Nhã Phương và Việt Hương

Sau khi trễ hẹn với khán giả vào năm ngoái, phim Hoán Đổi tiếp tục tung teaser thứ 2 với màn đánh dấu một Nhã Phương thoát xác, hứa hẹn những màn đánh đấu của diễn viên vốn chỉ được nhìn nhận đẹp mong manh lấy cảm tình của khán giả bằng nước mắt. Teaser 2 của Hoán Đổi cũng không thiếu những miếng hài hước quen thuộc của Việt Hương và Trấn Thành, chắc chắn sẽ là bộ phim giải trí cho khán giả sắp tới đây.

Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới - Ảnh 2.

Hoán Đổi là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ đạo diễn trẻ mát tay Võ Thanh Hòa, người từng thành công với phim “Bệnh viện ma” và phim remake “Ông ngoại tuổi 30”. Trở lại với Hoán Đổi, dự án đã phải thay đổi ngày khởi chiếu để hoàn thiện và chỉn chu hơn. Võ Thanh Hòa muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam, “mượn" những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người.

Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới - Ảnh 3.

Vị đạo diễn chia sẻ về điều tâm đắc nhất của dự án lần này: “Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của của tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn môt lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về. Vấn đề là bản thân mình phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó. Cuộc đời vốn luôn công bằng cho đến khi ta lạc vào thân xác khác trong Hoán Đổi thì mới nhìn nhận ra giá trị cuộc sống và bản thân”.

Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới - Ảnh 4.
Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới - Ảnh 5.

Hoán Đổi dự sẽ tạo nên sức hút với dàn diễn viên gồm Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư.

Hậu giảm cân, Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới - Ảnh 6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm