Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu "tình bể bình" với kiều nữ làng hài

Trên sóng truyền hình, Hồ Quang Hiếu không ngại thả thính và tay nắm tay với kiều nữ làng hài Nam Thư.

Tập 7 của chương trình Ca sĩ tranh tài vừa lên sóng vào tối 20/4. Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung - host chính của chương trình là nữ diễn viên được mệnh danh "Kiều nữ làng hài" Nam Thư. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là Hồ Quang HiếuPha Lê.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 1.

Nam Thư.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 2.

Pha Lê.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu cũng có màn trình diễn rất sôi động và bùng nổ với ca khúc Riêng tư, khiến Nam Thư phát cuồng và không thể kiềm chế bản thân. Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu còn công khai "thả thính" Nam Thư khiến cô nàng đỏ mặt, ngại ngùng và bối rối. Do đó, không cần bàn luận hay lôi kéo, Nam Thư quyết về chung một đội với Hồ Quang Hiếu, còn Pha Lê - Thành Trung sẽ là một đội.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 4.
Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 5.

Nam Thư - Hồ Quang Hiếu về cùng một đội.

Vòng tuyển chọn

Ở tập thi tuần này, các thí sinh vẫn là những gương mặt cực cá tính, ấn tượng và ngoại hình sáng sân khấu. Sau một hồi bàn luận và phân tích kỹ lưỡng, các khách mời đều chọn được những chiến binh ưng ý về đội mình. Cụ thể, đội Thành Trung - Pha Lê chọn số: 7, 3, 8, 4, còn đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư chọn số: 2, 6, 1, 3.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 6.
Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 7.

Các thí sinh của chương trình.

Vòng Tích lũy

Ở lượt thi đầu tiên, đội Pha Lê - Thành Trung chọn số 4 hát trước vì sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút. Ngay khi xuất hiện, Trương Duy lấy được nhiều thiện cảm bởi màn giới thiệu rất tự tin. Tuy nhiên, anh chàng lại sở hữu một giọng hát thảm họa khiến Thành Trung rất thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ. Còn Pha Lê tuy khá đau lòng những vẫn khá hạnh phúc khi đưa được thí sinh hát dở ra đầu tiên.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 8.

Thí sinh số 4 có giọng ca thảm họa.

Còn đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư lại rất tình cảm nắm tay nhau và đồng lòng chọn hot girl số 1 để chào sân. Thần thái rạng rỡ cùng phần trình diễn rất ấn tượng, cuốn hút, Tuệ Vy đã nhanh chóng tiến đến "khu vực vàng" và dành thắng đầu tiên về cho đội mình. Đặc biệt, Nam Thư phải phát cuồng và dành không ít lời khen cho giọng hát của cô nàng.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 9.

Thí sinh ở vị trí số 1 có giọng hát khá hay.

Ở lượt thi thứ 2, Đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư quyết định chọn giọng ca số 6. Xuất hiện với phong thái rất tự tin, Bá Hải nhanh chóng lấy được nhiều cảm tình từ khán giả và các khách mời. Không chỉ vậy, anh chàng còn sở hữu giọng hát rất nội lực, cảm xúc qua bản hit Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng. Thậm chí, Nam Thư còn bật khóc vì giọng hát của anh chàng đã chạm đến trái tim của cô.

Còn đội Thành Trung - Pha Lê chọn giọng ca số 3. Không làm đội mình thất vọng, Khánh Ly sở hữu giọng hát khá truyền cảm và ấn tượng. Do đó, cô nàng đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội mình.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 10.

Ở lượt thi thứ 3 các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Pha Lê sẽ song ca với giọng ca số 7, còn Hồ Quang Hiếu song ca với số 2.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 11.

Sở hữu ngoại hình khá ấn tượng cùng giọng hát đầy nội lực, sôi động với ca khúc Gạt đi nước mắt, giọng ca số 8 của đội Thành Trung - Pha Lê nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm từ phía khán giả. Đặc biệt, vì màn biểu diễn của Tiến Lộc quá cuốn hút, Pha Lê và Nam Thư đã không ngại lên sân khấu nhảy phụ họa cho thí sinh.

Tuy giọng ca số 5 của đội Nam Thư - Hồ Quang Hiếu sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp và rất tự tin nhưng Tường An lại không thể chinh phục được khán giả bởi cô sở hữu giọng hát thảm họa. Kết thúc lượt 3, đội Thành Trung - Pha Lê chiến thắng, còn đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư nhận thất bại vì chọn nhầm giọng hát thảm họa.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 12.
Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 13.

Những phút giây vui vẻ của Nam Thư - Hồ Quang Hiếu.

Vòng Bảo toàn

Với phần giới thiệu rất lưu loát, số 7 khiến Pha Lê và khán giả rất phấn khích. Minh Anh quyết định chọn bản hit Nếu em được lựa chọn để song ca cùng thần tượng. Tuy màn song ca chưa thực sự xuất sắc nhưng Minh Anh vẫn mang về chiến thắng cho đội mình.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 14.

Thí sinh số 2 của đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư lại là khá điển trai và thu hút. Chí Công quyết định thể hiện ca khúc Đừng buông tay anh cùng thần tượng. Đáp lại sự mong mỏi của đội mình, anh chàng là một giọng ca tài năng và có màn song ca bùng nổ, đầy cảm xúc với Hồ Quang Hiếu. Do đó, Chí Công cũng mang về chiến thắng cho đội mình.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Thành Trung - Pha Lê dành được 31,1 triệu, còn đội Hồ Quang Hiếu - Nam Thư dành được 23,6 triệu tiền thưởng của chương trình.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình bể bình với kiều nữ làng hài - Ảnh 15.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm