Hari Won: Nếu tôi có bầu, anh Trấn Thành sẽ không biết nói gì ngoài chuyện khóc

Hari Won chia sẻ ở Sao "Lộ Mặt" rằng Trấn Thành sẽ chỉ biết khóc và khóc nếu như một ngày nào đó cô thực sự mang trong mình một sinh mạng mới.

Sau hơn 1 năm kết hôn, Trấn Thành - Hari Won vẫn làm khán giả hồi hộp mong chờ tin vui bầu bí. Khi Trấn Thành - Hari Won bất ngờ tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu với tư cách người chơi, tin đồn bầu bí một lần nữa xuất hiện. Nhiều khán giả đã đặt kỳ vọng rằng Hari Won sẽ sớm thông báo tin có con để đánh dấu chặng đường hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình với nam danh hài nổi tiếng.

Sao "Lộ Mặt": Hari Won khẳng định Trấn Thành chỉ biết khóc chứ không thể nói gì nếu có thực sự có bầu

Tại chương trình Sao "Lộ Mặt" phát sóng vào tối 16/4, Hari Won đã chính thức nói về nghi án bầu bí. Hari Won bộc bạch: "Nói chung, khi tham gia chương trình đó, Hari cảm thấy nó rất ý nghĩa. Kiểu như để cho mình mang bầu thử để hiểu được phụ nữ gặp khó khăn như thế nào khi mang bầu, nó quá hay. Ban đầu, Hari cứ nghĩ rằng chỉ có mỗi mình anh Thành có bầu thôi, ai ngờ tham gia, ký hợp đồng rồi mới biết hai người đều có bầu hết luôn. Hari thấy vui, nhưng cũng hơi lo, sợ rằng mình đeo mấy cái máy để tạo cảm giác mang bầu giả, với Hari đó là cái gì đó rất khủng khiếp".

Hari Won: Nếu tôi có bầu, anh Trấn Thành sẽ không biết nói gì ngoài chuyện khóc - Ảnh 2.

"Thực sự thì Hari không có bầu. Nếu có gì đó thì chỉ bụng bự thôi, chứ không có bầu đâu. Lúc trước, cũng từng có thông tin Hari có bầu, nhưng chỉ vì ăn nhiều quá nên bụng bự thôi. Nhưng kỳ lắm luôn, mình tự nhục đó. Do bụng mình bự mà ai cũng nghĩ mình có bầu hết, thực ra bụng như Hari thì ai cũng có hết, chỉ riêng Hari, bụng lỡ bự xíu thôi người ta cũng nói mình có bầu. Cũng thấy tội nghiệp cho mình".

Với câu hỏi đã lên kế hoạch sinh con hay chưa, Hari Won cũng nói rằng cô dự định sẽ sinh con vào 2-3 năm tới. "Hiện tại bây giờ 2 đứa còn mê làm việc và mê đi chơi, chưa dám có con. Sợ rằng có con rồi mình không thoải mái. Nếu có con, chẳng thể nào bỏ bê con được. Với anh Thành và Hari, tính tới hiện tại, thời gian yêu nhau chỉ có 2 năm thôi. Hai người vẫn còn muốn khám phá nhiều hơn, yêu đối phương nhiều hơn".

Hari Won: Nếu tôi có bầu, anh Trấn Thành sẽ không biết nói gì ngoài chuyện khóc - Ảnh 3.

"Nếu một ngày Hari có con, sẽ không hình dung ra được phản ứng của mình lẫn anh Thành ra sao. Hari thực sự không biết được lúc trong bụng mình có một tính mạng mới, thì cảm xúc sẽ thế nào. Nhưng chắc chắn anh Thành sẽ khóc vì xúc động. Chắc chỉ khóc huhu thôi chứ chẳng nói được gì đâu. Mình cũng khóc thôi chứ chẳng biết làm thế nào".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm