Hari Won "mê trai" công khai, thẳng thừng chê Trấn Thành

Sự xuất hiện của Quốc Huy - thí sinh từng khiến ban cố vấn gameshow "Người ấy là ai" xấu hổ đã làm cho Hari Won mê mẩn đến mức công khai nói xấu Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Mở đầu tập 2 của Bố là số 1, bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ khuấy động sân khấu với ca khúc Đừng ngại ngùng. Điểm nhấn của tiết mục là phần đọc Rap, nhảy Hiphop kết hợp Dancesport từ cậu học trò của Khánh Thy, Phan Hiển. Tiếp đó, cặp bố và con gái Văn Vũ - Gia An thể hiện ca khúc Mây và núi với phong cách cực chất cùng vũ đạo "không nghỉ nhịp nào" theo nhận xét của Hari Won.

Hari Won mê trai công khai, thẳng thừng chê Trấn Thành  - Ảnh 1.

Đội thi thứ 3 là gia đình của ông bố "soái ca" Quốc Huy, hiện đang làm huấn luyện viên thể hình và con gái Thanh Tâm, 10 tuổi. Cặp bố con trình diễn tiết mục Bắc kim thang remix theo phong cách EDM khiến cả khán phòng vỡ òa. Hari Won thích thú cổ vũ và nhận xét: "Trời ơi, phần trình diễn vừa rồi của hai bố con rất sôi động và phấn khích". Hari Won còn xuýt xoa ngợi khen hình thể rắn chắc của Quốc Huy. Sau vòng thi này, đội của Quốc Huy – Thanh Tâm cũng dẫn đầu bình chọn.

Hari Won mê trai công khai, thẳng thừng chê Trấn Thành  - Ảnh 2.

Sự xuất hiện ấn tượng của Quốc Huy và con gái trong vòng 1.

Ở vòng thi Bố giỏi nhất với nội dung đố vui, các ông bố phải liệt kê thật nhiều đáp án liên quan đến chủ đề mà MC đưa ra trong thời gian 30 giây. Với chủ đề "Các loại bánh có nhân", Hari Won và Trịnh Thăng Bình đều đồng loạt liên tưởng đến nam MC Trấn Thành. Hari Won không ngại kể xấu chồng: "Chú Trấn Thành biết nhiều về đồ ăn lắm. Tụi con thấy chú Trấn Thành có mập không? Mập là có lý do hết đó tụi con. Chú Trấn Thành là chuyên gia về ăn bánh đó!".

Hari Won mê trai công khai, thẳng thừng chê Trấn Thành  - Ảnh 3.

Hari Won, Trịnh Thăng Bình thay nhau "đá xéo" thân hình của Trấn Thành.

Đến với vòng 3, các cặp bố con tham gia trò chơi vận động tập thể trong bộ đồ chuột túi vô cùng dễ thương.

Hari Won mê trai công khai, thẳng thừng chê Trấn Thành  - Ảnh 4.

Đến lượt chơi của Quốc Huy, Hari Won và Trịnh Thăng Bình phải xuýt xoa vì phần chơi đầy năng lượng của ông bố gymer này. Tuy nhiên kết thúc vòng 3, đội Quốc Huy – Thanh Tâm chỉ về nhì và nhận được 100 giây điểm thưởng.

Tập 2 "Bố Là Số 1": Hari Won chê chồng mập, phát cuồng ông bố soái ca gymer.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm