Hằng Túi vừa mua xế hộp mới hơn 2 tỷ, ngượng ngùng nói lý do "vì gia đình tăng dân số nhanh quá!"

Câu trả lời dễ thương của hot mom đình đám số 1 MXH hiện nay khiến dân mạng hết sức thích thú, còn ủng hộ Bích Hằng sinh thêm 1 dàn thiên thần nhí nữa cho các mẹ bỉm sữa ngắm cả ngày.

Sau khi trở về từ chuyến nghỉ dưỡng kết hợp ăn mừng sinh nhật 7 tuổi của bé Sóc, hot mom Hằng Túi lại đón tin vui mới khi hôm nay vợ chồng cô quyết định tậu chiếc ô tô mới toanh, thay thế xế hộp cũ. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng, khen tặng đến vợ chồng cô, bởi mới kết hôn được hơn 1 năm, cặp đôi đã có được tài sản mà bao người mơ ước.

Hằng Túi mua xế hộp mới hơn 2 tỷ, ngượng ngùng nói lý do vì gia đình tăng quân số nhanh quá! - Ảnh 1.

Nhiều dân mạng sành sỏi đã nhận ra chiếc xe vợ chồng Bích Hằng chọn mua thuộc dòng 7 chỗ hạng sang, có giá hơn 2 tỷ đồng mới cáu cạnh. Vừa đăng lên được vài phút, bà mẹ 4 con đã khiến dân tình ngạc nhiên tò mò, trầm trồ khen về độ "chịu chơi", mạnh tay chi hẳn số tiền lớn.

Khi được hỏi về lý do đổi xe liên tục như thay áo, Hằng Túi vui vẻ trả lời rằng: "Do gia đình tăng dân số nhanh quá ạ". Thậm chí, có người trêu rằng "Mua hẳn xe 16 chỗ ấy Hằng ơi", bà mẹ nổi tiếng cũng không ngần ngại đùa theo "Sắp rồi bác ạ!".

Hằng Túi mua xế hộp mới hơn 2 tỷ, ngượng ngùng nói lý do vì gia đình tăng quân số nhanh quá! - Ảnh 2.

Lý do sắm xế xịn tiền tỷ của vợ chồng Bích Hằng rất đơn giản: vì dân số cả nhà sắp đủ 1 đội bóng rồi!

Hằng Túi mua xế hộp mới hơn 2 tỷ, ngượng ngùng nói lý do vì gia đình tăng quân số nhanh quá! - Ảnh 3.

2 vợ chồng Bích Hằng - Tiến Dũng đang rất hạnh phúc với gia đình ấm áp và sự nghiệp riêng của cả 2.

Trước khi dắt nhau đi tậu xe thì vợ chồng Hằng Túi đã có khởi đầu ngày mới rất hạnh phúc bên nhóc Sữa. Ông xã Bích Hằng dùng kẹp tóc của vợ để chơi đùa với con trai khiến chị em xuýt xoa vì vừa buồn cười vừa ngộ nghĩnh, còn "Sữa chủ tịch" thì móm mém nhai bánh mì cười khanh khách, dù miệng vẫn "hợp tác xã toàn lợi".

Một sáng tuyệt vời với gia đình nhỏ của hot mom Hằng Túi.

Xem ra Hằng Túi đang tận hưởng giai đoạn viên mãn nhất của cuộc sống, sau bao nhiêu sóng gió thị phi hôn nhân đã qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm