Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hai ngày sau khi vợ mất, người chồng lặng lẽ khóc khi tìm được mẩu giấy nhỏ trong túi của vợ

Đọc những dòng nhắn nhủ của người vợ quá cố, ông không thể nào cầm được nước mắt.

Cặp vợ chồng nào cũng thừa nhận rằng sống với nhau một thời gian rồi thì việc mà họ cảm thấy khó khăn nhất trong cuộc hôn nhân chính là những điều lãng mạn, bất ngờ dành cho nhau. Nhưng ông bà Billie và Jimmy - cặp vợ chồng kết hôn đã hơn 60 năm - lại không để trở ngại đó xuất hiện trong cuộc hôn nhân của mình, cho đến phút cuối đời.

Năm 1954, ông Jimmy và bà Billie Breland kết hôn. Họ không chỉ cùng nhau nếm trải những điều tuyệt vời của cuộc sống mà còn có cả những cay đắng. Sau nhiều năm chung sống, gia tài của họ không chỉ có của cải vật chất mà còn là một gia đình hạnh phúc với những đứa con, đứa cháu thành đạt, yêu thương nhau.

Hai ngày sau khi vợ mất, người chồng lặng lẽ khóc khi tìm được mẩu giấy nhỏ trong túi của vợ - Ảnh 1.

Ông Jimmy và bà Billie Breland. (Ảnh: Internet)

Tình yêu của ông bà cứ thế bền vững theo thời gian, cả hai như hình với bóng, chỉ nhìn vào mắt nhau cũng đủ hiểu đối phương muốn gì. Nhưng dù gì đi nữa, cuộc hôn nhân 60 năm của họ cũng phải đối diện với sự khắc nghiệt của sức khỏe, của thời gian. Rồi cũng đến ngày một trong hai người phải tạm chia tay người bạn đời để đến với bên kia thế giới.

Tuổi già sức yếu, bà Billie dành những ngày cuối đời trên giường bệnh. Nhưng bà không một mình mà lúc nào cũng có chồng bên cạnh chăm sóc, lo lắng. Cho đến ngày 13/1/2015, ở tuổi 83, bà đã phải từ giã ông, từ giã gia đình, trút hơi thở cuối cùng. Dù rất đau đớn, xót xa nhưng ông Jiimmy cũng không quên cầu nguyện để bà có thể ra đi mà không vướng bận gì.

Hai ngày sau khi bà Billie mất, ông Jimmy đã tìm thấy một tờ giấy viết tay trong giỏ xách của bà. Đọc những dòng nhắn nhủ của người vợ quá cố, ông không thể nào cầm được nước mắt.

Trong suốt cuộc hôn 60 năm dài đằng đẵng, bà Billie luôn có thói quen ghi những tờ giấy ghi chú với nội dung tự nhắc nhở mình việc cần phải làm. Vì thế, khi ông Jimmy tìm thấy tờ giấy đó, ông vẫn nghĩ nó chỉ là tờ giấy mang nội dung tương tự mà thôi. Nhưng khi từ từ mở ra, ông nhận thấy tờ giấy này không phải như thế mà chính là thông điệp yêu thương bà dành cho ông.

Bà viết: “Anh đừng khóc khi em mất đi rồi. Anh hãy cười vì em đã từng sống, vì biết rằng em được đến một nơi hạnh phúc và biết rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau. Gặp anh nơi đó nhé anh yêu”. Ông Jimmy và gia đình không chắc chắn bà Billie đã viết tờ giấy này khi nào nhưng rõ ràng, bà đã muốn cất giấu thật kĩ để ông chỉ có thể đọc được khi bà đã qua đời.

Hai ngày sau khi vợ mất, người chồng lặng lẽ khóc khi tìm được mẩu giấy nhỏ trong túi của vợ - Ảnh 2.

Đọc những dòng nhắn nhủ của người vợ quá cố, ông không thể nào cầm được nước mắt. (Ảnh: Internet)

Thông điệp thật đơn giản nhưng đã tiếp thêm cho ông Jimmy rất nhiều sức mạnh, giúp ông vượt qua nỗi đau buồn khi vợ qua đời. “Những dòng nhắn nhủ ấy đã tiếp thêm cho ông hy vọng rằng ông và bà chắc chắn sẽ gặp lại nhau mà thôi”, anh Cliff Sims - cháu ông bà Jimmy - chia sẻ.

(Nguồn: coffeebreak)

Từ Khóa

gia đình hạnh phúc

 

thông điệp yêu thương

 

giấy viết tay

 

của cải vật chất

Thụy Điển: Cấy microchip dưới da để thay thế thẻ căn cước

Thụy Điển: Cấy microchip dưới da để thay thế thẻ căn cước