BÀI GỐC Tôi có nên tiếp tục cặp với "máy bay bà già"?

Tôi có nên tiếp tục cặp với "máy bay bà già"?

33 tuổi, chị có vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ người khác phái, thừa kinh nghiệm chăn gối, lắm tiền, tâm lý hơn các cô gái trẻ...

28 Chia sẻ

Hai năm chị xa chồng, tôi cũng "xơ múi" được ít nhiều

 PV /

Có điều kiện cặp với “máy bay bà già” thì nên thử. Lúc chưa lấy vợ, càng phải thử, có nhiều thú vị kể ra không hết.

Tôi tin chắc làm đàn ông, chàng trai nào chẳng có máu tham và ham đàn bà, có cái thể hiện ra hay không. Anh chàng nào chả thích tán tỉnh, câu kéo, tùy trình độ đến đâu thôi.

Nhiều chàng trai trẻ cũng muốn thử lái “máy bay bà già” lắm đấy. Nhưng có lẽ chưa biết phương hướng nào để tiếp cận nên thành ra mới bỏ lỡ cơ hội.

Có điều kiện cặp với “máy bay bà già” thì nên thử. Lúc chưa lấy vợ, càng phải thử, có nhiều thú vị kể ra không hết.

Muốn bày chút kinh nghiệm cho những anh em trẻ tuổi có nhu cầu. Kinh nghiệm này được đúc rút từ chính bản thân tôi, hơi sơ sài song cũng dễ áp dụng.

Đợt đó, tôi học lớp cao học, mình trẻ măng trong đó các chị toàn hơn tuổi mình kha khá. Nhiều cũng hơn chục tuổi, ít thì 5 đến 7 tuổi. Khi mới vào lớp, tôi không chú ý lắm đến các chị. Cho đến một ngày, trong buổi liên hoan lớp, tôi đã nói chuyện với chị M.

Chị hơn tôi 5 tuổi, là gái một con, chồng chị đang đi du học nước ngoài được hơn năm và khoảng 2 năm nữa mới về. Chị có cách nói chuyện thỏ thẻ, thân mật, dịu dàng rất quyến rũ.

Sau hôm đó, tôi hay ngồi học cùng chị và dần dần cảm thấy mến chị lắm. Chị hay tâm sự với tôi, chồng đi vắng nên buồn lắm, chị ở với bố mẹ chồng, chịu nhiều áp lực, ít khi được thoải mái.

Mỗi lần đến lớp là hai chị em hay chia sẻ, có cảm tưởng tôi và chị rất tâm đầu ý hợp. Tôi nhận thấy cách nói chuyện thủ thỉ và chịu khó lắng nghe của mình đã tạo sức hút với chị.

Chẳng biết từ khi nào, tôi chỉ mong muốn được gần gũi chị “chuyện ấy”. Ham muốn ấy cứ lớn lên từng ngày. Tôi bắt đầu “đong đưa” chị.

Thỉnh thoảng tôi lại nhìn sâu vào mắt chị đầy tình ý khiến chị thường ngượng ngùng quay đi. Song hiệu quả tức thì vì có lúc chị cũng nhìn tôi rất kỳ lạ.

Tôi cố tình đụng chạm vào chị mỗi khi có thể, lúc chạm tay, lúc chạm vai, có khi nắm tay chị khi chị nhờ dắt xe chẳng hạn.

Tôi tranh thủ khen những gì của chị tôi nhìn thấy, có khi là mái tóc đẹp, bộ váy quyến rũ. Lắm lúc bạo mồm, tôi còn khen cả nội y của chị.

Tôi hiểu những khao khát của một người đàn bà vắng chồng đã lâu nên tôi chủ động hẹn chị đi ăn, đi uống nước mỗi khi có thể. Và trong một lần đi uống cà phê trong tiếng nhạc lãng mạn, tôi đã ôm chị tỏ tình và mong muốn được gần chị chỉ một lần thôi cũng được.

Thật bất ngờ là chị không hề phản đối và đáp ứng yêu cầu của tôi ngay sau buổi đi chơi đó. Chị đã nói cho tôi biết chị thích tôi từ lâu rồi và mong muốn có ngày thế này.

Từ đó, tranh thủ những ngày chồng chị còn đi vắng, tôi và chị đã “mây mưa” với nhau khá nhiều lần. Mọi chuyện của tôi được giữ bí mật cao độ. Hai chị em chỉ rời xa nhau khi chồng chị trở về và là lúc tôi kết thúc khóa học cao học.

Tôi được khá nhiều thứ từ cuộc tình phi công trẻ lái máy bay bà già đó. Đến giờ nó vẫn là kỷ niệm khá ngọt ngào của tôi. Chinh phục máy bay bà già chẳng khó nếu không muốn nói là đơn giản. Vì vậy, bạn trai nào có điều kiện, đừng nên bỏ lỡ nhé.    

Teaser đầu tiên của "Doctors"

Teaser đầu tiên của "Doctors"