Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì

Các fan có thể kỳ vọng vào việc nhiều ngôi sao sẽ trở thành thông gia của nhau sau khi con cái của họ lớn lên và se duyên vợ chồng.

Chuyện hứa hôn từ khi còn nhỏ không phải xa lạ với nhiều người và đối với các ngôi sao cũng vậy. Vì muốn gắn kết mối quan hệ bạn bè hay đôi lúc chỉ là lời nói cho vui câu chuyện nhưng việc bố mẹ sao làm mối cho các nhóc tì quả thật khiến người hâm mộ hết sức hào hứng.

Con gái Trần Tuệ Lâm – Con trai Lưu Đức Hoa

Thời gian Trần Tuệ Lâm mang thai quý tử thứ 2, diva xinh đẹp này đã bày tỏ muốn làm thông gia với Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa khi nghe tin vợ anh có bầu công chúa nhỏ.

 Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì  1

Tuệ Lâm hóm hỉnh nói: “Tôi ở gần nhà Lưu Đức Hoa, hy vọng sau này con trai tôi sẽ theo đuổi Tiểu Long Nữ nhà anh ấy. Mà anh ấy không đồng ý thì tôi cũng cho quý tử nhà tôi sang tán”.

Con gái Ngô Ngạn Tổ - Con trai Lưu Diệp

 Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì  2

Nam diễn viên Lưu Dip lúc nhận được tin báo vợ Ngô Ngn T mang bu đã nhanh chóng lên tiếng hỏi vợ cho con trai của mình. Anh nói: “Làm bố cũng phải biết quan tâm đến con cái bao gồm cả việc nghĩ tới tương lai cho con. Thằng cu nhà mình là đứa trẻ rất hay, hiểu chuyện và lễ phép. Vợ cậu sinh con gái thì cho chúng lấy nhau luôn. Hai gia đình chúng ta đỡ phải mệt”.

Con gái Triệu Vy – Con trai Trần Khôn

“Én nhỏ” vốn là bạn thân thiết của nam tài tử Trần Khôn từ khi còn ngồi trên ghế Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cặp bạn bè tri kỷ này gắn bó đến mức Triệu Vy còn mời nam tài tử họ Trần làm cha đỡ đầu cho con gái Tiểu tháng Tư của mình.

 Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì  3

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bé Tân Tân nhà nàng Tiểu Yến Tử rất hợp để kết đôi với cậu quý tử Cửu Cửu của Trần Khôn. Nếu các con của họ nên duyên thì ắt hẳn Trần KhônTriệu Vy là một cặp thông gia tương xứng.

Con gái Từ Hy Đệ - Con trai Trương Bá Chi

Trong chuyến đi tới Đài Loan vào năm 2009, Trương Bá Chi đã có dịp gặp gỡ Từ Hy Đệ và một số người bạn thân. Cả Bá ChiHy Đệ đều đưa con trai và con gái đi cùng. Được biết, bé Lucas nhà kiều nữ họ Trương tỏ ra rất thích thú với hai cô con gái của Hy Đệ.

 Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì  4

Theo lời Từ Hy Đệ thì Lucas có vẻ thích bé Lily, cô con gái thứ 2  hơn con gái lớn của cô với cá tính mạnh mẽ. Xem ra Hy Đệ rất ngóng chờ để kén được cậu con rể như Lucas vào nhà mình.

Con gái Chân Tử Đan – Con trai Lữ Lương Vỹ

 Hài hước chuyện sao Hoa ngữ hứa hôn cho các nhóc tì  5

Chân Tử ĐanLữ Lương Vỹ là bạn thân nên con gái Jasmine của Tử Đan và con trai Thiện Dương của Lương Vỹ chơi với nhau từ thuở nhỏ. Được biết, các nhóc tì của 2 gia đình rất hợp nhau vì vậy mà hai gia đình xưng hô với nhau là anh sui, chị sui suốt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm