Vòng Đối đầu The Voice Mỹ

Hai cô gái 17 tuổi “khuynh đảo” The Voice

17-10-2012 16:03:03

Adam Levine đã có một quyết định khó khăn khi Alessandra Guercio và Kayla Nevarez có màn thể hiện quá xuất sắc ca khúc "Wide Awake" trong vòng thi đối đầu.

Cả 2 đều là giọng ca trẻ của The Voice, nhưng đã thể hiện xuất sắc ca khúc đòi hỏi kỹ năng thanh nhạc cao, Wide Awake của Katy Perry. Những gì mà 2 cô bé đã thể hiện trên sân khấu khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi họ không thể tin đó là màn trình diễn của 2 cô gái 17 tuổi.

Hai cô gái 17 tuổi “khuynh đảo” The Voice


Hai cô gái 17 tuổi “khuynh đảo” The Voice

Trong quá trình luyện tập, 2 cô gái đều được đánh giá là có chất giọng khỏe và khả năng xử lý ca khúc tốt, nhưng họ vẫn còn những vấn đề nhỏ cần khắc phục. Cố vấn Mary J. Blige ghi nhận sự cố gắng để mang lại sự hoàn hảo cho ca khúc của Guercio, nhưng ông yêu cầu cô nên thư giãn và “khám phá” phong cách của ca khúc. Trong khi, Nevarez được huấn luyện viên Levine yêu cầu cần sắc nét hơn trong việc thể hiện ca từ.

Trong màn thể hiện tối qua, thật khó để nhận ra ai là người chiếm ưu thế và điều này đã khiến huấn luyện Levine phải “cân não” khi phải quyết định người chiến thắng. Anh chàng đã phải thú nhận: “Các bạn quá tuyệt vời. Tôi không biết phải đưa ra quyết định sao cho đúng nữa. Thực sự là quá khó đối với tôi.”

Ba huấn luyện  còn lại cũng dành nhiều lời cho Guercio và Nevarez. Blake Shelton nhận xét: “Adam đã làm được điều tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy may mắn khi có 2 bạn ở trong đội. Cả 2 rất tuyệt vời.”

Christina Aguilera cũng không thể quyết định được ai trong 2 cô gái nổi bật hơn, vì vậy mà người đẹp của ghế đỏ đưa ra những lời khuyên cho cả 2 người. Christina đã nhắn nhủ:  “Đừng cố gắng bắt chước người khác, hãy là chính các bạn.” 

Hai cô gái 17 tuổi “khuynh đảo” The Voice
Hai cô gái 17 tuổi “khuynh đảo” The Voice

Sau một lúc đắn đo, Levine đã quyết định chọn Nevarez. Guercio sở hữu giọng hát mạnh mẽ và cô đã thể hiện được điều đó trong buổi tối hôm qua, nhưng cô bé lại thiếu tự tin và đôi chút lúng túng khi xuất hiện trên sân khấu.

Tuy nhiên, chất giọng mạnh mẽ của Guercio đã chinh phục được vị huấn luyện viên khác. Vài phút sau khi Nevarez được xướng tên là người chiến thắng, Xtina đã nhận nút để “Cướp” cô gái từ đội của Adam. Nữ huấn luyện viên phát biểu: “Tôi chỉ muốn được ủng hộ bạn. Không có bấy kỳ người phụ nữ nào có thể thấy tự tin trong mọi trường hợp. Vì vậy, việc bạn lùng tùng khi xuất hiện trên sân khấu cũng là điều bình thường. Tôi thấy bạn hợp với đội của tôi.”

 Moon / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Christina Aguilera

 

Katy Perry

 

khó khăn

 

Adam Levine

 

the voice

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward