Hà Nội: Nữ sinh tự tử trên cầu Đăm sau một lần được cứu

06-09-2013 12:48:17

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 45 phút sáng nay (6/9) tại Cầu Đăm, xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Khi người dân còn đang trong giâc ngủ ngày mưa thì một nữ sinh đã ra cầu tự tử.

Tại hiện trường có rất nhiều người dân đứng kín cầu đội mưa thương xót cho cô nữ sinh xấu số. 

Kể lại sự việc trên, cô Lan - chủ cửa hàng tạp hóa gần đó, cho biết: "Khoảng 6h sáng nay, thấy cô hàng bán cơm hô hoán có người tự tử, lúc đó, tôi còn chưa kịp mở cửa, mọi người đã chạy ra bâu kín cầu nhưng không kịp. Nạn nhân để lại đôi dép và chìa khóa phòng trên thành cầu". Ngay lập tức, người dân điện thoại cho cơ quan chức năng báo cáo sự việc.

Hà Nội: Nữ sinh tự tử trên cầu Đăm sau một lần được cứu 1
Vị trí phát hiện nữ sinh tự tử.

Hà Nội: Nữ sinh tự tử trên cầu Đăm sau một lần được cứu 2
Đôi dép cô gái để lại trên thành cầu.

Khoảng 5 giờ 30 phút, một nữ sinh năm thứ 3 trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tên Duyên đã phát hiện cô gái có ý định tự tử và đã kịp thời cứu một lần: "Giờ đó là giờ em đi làm cho một quán phở gần đấy. Đi qua cầu thì thấy chị ấy đứng đơ đơ nhìn xuống dòng nước, môi tái nhợt mặc chiếc áo thu đông màu xám. Em sợ có chuyện nên đã nài nỉ và kéo lại. Chị đó cứ bảo bỏ tay ra kệ chị. Rồi cũng quay lại cầm dép và chìa khóa đi ra quán nước mía gần đó uống nước. Thấy chị vào quán rồi nên em lại tiếp tục đi làm. Chưa đầy nửa tiếng sau thì lại nghe tin dữ".

Hà Nội: Nữ sinh tự tử trên cầu Đăm sau một lần được cứu 3
Người dân hiếu kỳ đứng xem.

Được biết, nữ sinh xấu số tên Hồng (sinh năm 1991), quê ở Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên trường đại học Công nghiệp Hà Nội, thuê trọ tại một gia đình gần khu vực cầu.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ
 Lê Bảo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

tự tử

 

nữ sinh

 

thanh hóa

 

Từ Liêm

 

người dân

 

chìa khóa

 

đội mưa

 

Công nghiệp Hà Nội

 

cầu khiến

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Nhiên - Kim Loan