Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm

Nhiều trẻ nhỏ và bố mẹ được tận tay làm những chiếc bánh Trung thu nhiều màu sắc, trang trí hoa văn theo sở thích ý nghĩa riêng và hơn hết trẻ được mang thành quả về “khoe” với bạn bè.

Trước đêm trông trăng – phá cỗ, tại Ajinmoto Cooking Studio đã tổ chức ra buổi dạy làm bánh Trung thu với sự tham gia của đông đảo gia đình trẻ. Tại đây, trẻ nhỏ cùng bố mẹ được các đầu bếp hướng dẫn để tự tay làm nên một chiếc bánh đầy sắc màu, trang trí bắt mắt.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 2.

Gia đình anh Quốc Bình, chị Ngọc Tú cùng con trai Minh Khôi khá hào hứng với lớp học và cho biết: “Dịp Trung thu đưa con trai đến lớp học này trải nghiệm cách làm nên một chiếc bánh với tôi khá tuyệt vời bởi điều này không chỉ giúp gia đình tôi có những giây phút trải nghiệm Trung thu theo một cách khác biệt hơn mà còn giúp con trai có thêm kiến thức, cũng như hiểu hơn về ý nghĩa của việc nấu nướng”.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 3.

Sau khi đưa nhân và vỏ bánh vào khuôn tạo hình, những đầu bếp nhí đang trang trí cho chiếc bánh của mình ấn tượng và bắt mắt nhất.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 4.

Cũng tại lớp học, rất nhiều người khá bất ngờ trước sự trổ tài của nhiều bé trai trong lúc làm bánh, thậm chí nhiều bạn khác phải ghen tị.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 5.

Chị Mai Thị Hồng (30 tuổi) hồ hởi cho biết: “Tôi biết đến Ajinmoto Cooking Studio qua facebook nên đăng ký tham gia. Khi cùng con gái làm bánh Trung thu tại buổi học, tôi và bé đều rất hào hứng và thích thú với trải nghiệm này bởi dù rất muốn nhưng không gian bếp ở nhà không cho phép cả hai mẹ con cùng nấu nướng như thế này”.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 7.

Cũng tại Ajinmoto Cooking Studio, những đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình từng thành viên trong lớp học.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 9.

Thật khó có thể tin những chiếc bánh xinh xắn và vô cùng đáng yêu này được làm nên bởi bàn tay của những đầu bếp nhí lần đầu tiên làm bánh Trung thu.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 11.

Sau khi hoàn thành xong những chiếc bánh xinh xắn, các gia đình trẻ cùng ghi lại khoảnh khắc khoe với bạn bè trên mạng xã hội.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 13.
Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 15.

Ajinmoto Cooking Studio đã chính thức đi vào hoạt động được 4 tháng và thu hút đến hơn 4.000 khách đến tham gia trải nghiệm. Ajinomoto Cooking Studio hoạt động từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần và hoàn toàn miễn phí.

Hà Nội: Nhiều gia đình trẻ thích thú tự làm những chiếc bánh Trung thu sắc màu tuyệt đẹp trước đêm Rằm - Ảnh 16.

Với niềm tin bất cứ ai cũng có thể nấu nướng cùng mục tiêu khơi nguồn đam mê nấu nướng cho thế hệ người trẻ Việt Nam, Ajinomoto Cooking Studio đã giới thiệu hơn 150 món ăn Á, Âu, truyền thống đến các học viên, trong đó có các gia đình trẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn một buổi cuối tuần thanh thơi, cả gia đình cùng nhau thực hành và thử vị những món ăn có 1 không 2? Hãy lên lịch đến khám phá ngay Ajinomoto Cooking Studio tại tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng đăng kí tham gia lớp học qua hotline 024 3640 6688 hoặc fanpage chính thức của Trung Tâm www.facebook.com/ajinomotocookingstudio.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày