Hà Nội: Mẹ thức trắng đêm đi tìm con gái 22 tuổi mất tích sau khi để lại xe ở công viên Cầu Giấy

Tô Anh Tú (SN 1996, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) để lại chiếc xe đạp và ném chiếc điện thoại vào thùng rác rồi mất tích sau đó.

Chia sẻ với PV, mẹ của Tú cho biết, vào khoảng 14h ngày 12/6, sau khi không liên lạc được với con gái, gia đình đã cắt cử nhau đi tìm.

Sau khi tìm hiểu, gia đình được biết trước đó Tú gửi lại chiếc xe đạp ở khu vực công viên Cầu Giấy (hiện chiếc xe đang được gửi tại phòng bảo vệ), còn chiếc điện thoại thì Tú ném vào một thùng rác gần đó.

Từ khi biết tin con mất tích, mẹ của Tú đã lo lắng thức trắng đêm tìm kiếm khắp nơi mong sớm thấy con.

Hà Nội: Mẹ thức trắng đêm đi tìm con gái 22 tuổi mất tích sau khi để lại xe ở công viên Cầu Giấy - Ảnh 1.

Hình ảnh Tú trước khi mất liên lạc

Chia sẻ thêm về con gái, người mẹ này cho hay, năm 2014, Tú đỗ trường Đại học Ngoại thương nhưng do áp lực học tập nên phải nghỉ học.

"Kể từ sau khi đỗ đại học, con gái tôi có biểu hiện trầm cảm, gia đình cho ở nhà uống thuốc. Hàng ngày con tự sản xuất nước ép hoa quả tại nhà và được chị gái hỗ trợ để đem bán cho những người thân quen", mẹ của Tú nói.

Khi rời khỏi nhà, tú mặc quần lửng, một chiếc áo ba lỗ, bộ dạng hơi lo lắng. Gần một ngày trôi qua nhưng gia đình chưa thể liên lạc được với em Tú.

Ai biết về nạn nhân có những đặc điểm như trên xin vui lòng liên hệ theo số: 01689916769 hoặc 0913307513. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm