Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu

Theo đoạn clip ghi lại, một người đàn ông đi chiếc xe máy đứng lại ngã ba trong ngõ, ông ta giả vờ hỏi hai bé gái vài câu rồi dụ đi vào một ngách nhỏ để xâm hại.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao về sự việc bé gái nhỏ tuổi hoảng loạn vì bị xâm hại tình dục, mẹ nhờ dân mạng truy tìm yêu râu xanh kèm theo đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh kẻ biến thái bị tình nghi. 

Theo chia sẻ của chị N.K.T.L (ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) sự việc diễn ra vào khoảng 20h27 phút ngày 4/4. 

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 1.

Ngõ 132 phố Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào thời gian trên, chị L. bảo hai con gái (11 tuổi và 5 tuổi ) đi ra đầu ngõ để mua vở vì đang học với nhau ở nhà. Trên đường về, gã đàn ông giả vờ nhờ hai bé vào trong ngách gọi hộ người rồi dắt xe máy đi theo. Đi được khoảng 50m thì hắn đè bé 11 tuổi vào tường và sờ qua quần cháu.

"Do được bố dạy dỗ nên khi sự việc xảy, bé khóc rất to và xin tha. Khi cô chị khóc thì em gái cũng khóc theo. Hai bé khóc rất lớn nên có lẽ hắn sợ và lên xe phóng đi mất. Hai cháu chạy về và khóc rất lớn ở nhà".

"Sau đó, tôi cho hai cháu xuống ở với bà ngoại. Hai cháu ở với ông bà nên tôi không nhắc gì đến chuyện đấy nữa", chị L. chia sẻ với báo chí.

Ngay sau khi nghe lời kể của hai con gái, chị lập tức cùng con đi ra khu vực hiện trường. Tại đây, một gia đình ngay tại ngã ba gần đầu ngõ có chiếc camera an ninh. Tuy nhiên, chiếc camera này chỉ thu được hình ảnh trong một khoảng cách nhỏ, không rõ mặt đối tượng.

Sau đó, chị L. đã đăng tải đoạn clip có nội dung như kể trên lên mạng nhờ cộng đồng truy tìm kẻ xâm hại tình dục con gái của mình.

Đoạn clip camera nhà dân ghi lại hình ảnh kẻ tình nghi có hành vi biến thái

Cụ thể nội dung chị L. chia sẻ lên mạng xã hội như sau:

"Nhờ mọi người tìm giúp tên biến thái trong video. Tối 4/4, khi hai bé gái 11 tuổi và 5 tuổi đi về nhà, kẻ dâm ô đã dụ chúng vào chỗ tối. Hắn đè bé 11 tuổi vào tường và làm những điều bẩn thỉu với em.

Bé rất sợ hãi và cầu xin thằng bệnh hoạn đó tha cho. Khi thấy bé gái 11 tuổi khóc lớn, bé 5 tuổi khóc theo. Có lẽ do sợ vì hai bé khóc lớn, có người chú ý nên hắn đã phóng xe đi mất.

Hai bé đã về nhà trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi. Hiện tại tâm lí của bé rất bất ổn. Đến người lớn còn sợ, nữa là đứa trẻ 11 và 5 tuổi. Bé sẽ vượt qua như thế nào đây? Chắc ai có con rồi sẽ hiểu, bố mẹ bé cảm thấy như thế nào?

Mong mọi người giúp đỡ truy tìm thằng bệnh hoạn này. Vụ việc xảy ra ở ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Gia đình nhờ hàng xóm kiểm tra camera nhưng chưa soi được mặt. Xe máy cũng không có biển nên em mạnh dạn đoán nó ở gần khu vực này.

Một lần nữa xin sự giúp đỡ của các chị em bạn dì gần xa, đặc biệt là khu vực Khương Trung. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ ai tìm được đối tượng này".

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 3.

Vị trí kẻ tình nghi gặp được 2 bé gái.

Liên quan đến sự việc trên, tối 8/4, chúng tôi có mặt tại một ngách nhỏ trong ngõ 132 Khương Trung, quận Thanh Xuân – nơi hiện trường theo đúng lời kể của chị L. để ghi nhận.

Lúc này một tổ công tác của Công an phường Khương Trung đang có mặt để thu thập chứng cứ và tìm hiểu từ người dân xung quanh.

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 4.

Chiếc camera giám sát được gắn ở trên cao nên không rõ mặt đối tượng.

Chia sẻ với PV, chủ nhà có chiếc camera ghi lại đoạn clip về sự việc cho biết, tối hôm 4/4, chị L. có dẫn con gái sang kể lại sự việc và xin lại đoạn clip.

"Theo như diễn biến thì người đàn ông kia dụ 2 cháu bé vào một đoạn trong ngách đối diện nhà tôi, sau đó hắn làm gì thì bạn có thể đi đến hỏi mấy mẹ con kia", chủ nhà thông tin.

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 5.

Ngách nhỏ nơi đối tượng dụ được hai bé gái đi vào trong để hỏi người quen.

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 6.

Camera an ninh từ ngôi nhà đối diện ngách nhỏ đã ghi lại hình ảnh kẻ tình nghi.

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an phường Khương Trung cho biết, ngay hôm 4/4 sau khi có thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, phía công an phường đã cử người xuống địa bàn để tìm hiểu.

Theo cán bộ này, tính đến tối 8/4, chị L. vẫn chưa chính thức có đơn trình báo. Tuy nhiên, phía công an phường đã tiếp xúc trực tiếp chị L. để tìm hiểu, theo lịch hẹn tối 8/4 chị L. sẽ đến phường để làm việc chính thức nhưng chưa có mặt.

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại, người mẹ đau đớn cầu cứu - Ảnh 7.

Nhiều người dân trong ngõ 132 Khương Trung tỏ ra rất bất ngờ vì sự xuất hiện của kẻ biến thái.

Một nguồn tin cho hay, do hai con gái của chị L. còn nhỏ, đề phòng ảnh hưởng đến tâm lý của bé nên người mẹ không muốn các bé xuất hiện. Bản thân chị L. chỉ muốn chia sẻ lên mạng xã hội nhằm tìm ra tên nghi vấn và mong các bậc phụ huynh cảnh giác về hiện tượng nêu trên.

Cũng theo cán bộ trực ban Công an phường Khương Trung, vụ việc đã được báo cáo lên lãnh đạo quận Thanh Xuân. Hiện tại các tổ công tác đang tổ chức xác minh, truy tìm kẻ biến thái.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin vụ việc.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là đồng lõa với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm