Hà Nội: Gã bán thịt ép bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh bé ngất xỉu

BÁ CƯỜNG, Theo TỔ QUỐC

Trên đường đi bán thịt về, đối tượng nhìn thấy bé gái liền nảy sinh ý đồ xấu, ép nạn nhân vào vườn chuối hiếp dâm.

Ngày 15/3, công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ một đối tượng đã có hành vi hiếp dâm bé gái 9 tuổi trên địa bàn.

Theo kết quả điều tra, trưa 24/2, cháu gái Q. (9 tuổi, trú xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ) đang đi học về gần đến nhà thì bị một kẻ lạ mặt tự nhận là người quen của bố ép lên xe máy chở đi.

Hà Nội: Gã bán thịt ép bé gái 9 tuổi vào vườn chuối xâm hại rồi đánh bé ngất xỉu - Ảnh 1.

Mẹ nạn nhân kể lại vụ việc.

Đối tượng chở Q. đến 1 vườn chuối rồi lột quần áo và hiếp dâm cháu bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng đã đánh nạn nhân ngất rồi bỏ đi. Q. tỉnh lại, tự mặc quần áo và nhờ người dân gọi gia đình đến đưa về. Q. cho biết đối tượng đi xe không biển số, đi găng tay, bịt mặt.

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Chương Mỹ đã huy động lực lượng tích cực điều tra phá án. Chỉ 9 giờ đồng hồ sau khi nhận tin báo, đối tượng Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, xã Hòa Xá, huyện Chương Mỹ) đã bị bắt. Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Trình bị khởi tố tội danh "Dâm ô với người dưới 16 tuổi". Được biết, đối tượng này đã từng có tiền án, bị phạt 7 năm tù, hiện đã có gia đình và 2 con, làm nghề bán thịt. Hiện công an đang chờ kết quả giám định pháp y để hoàn tất hồ sơ vụ án.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm