Hà Nội: Cay cú người giúp việc cũ, cặp vợ chồng hất cả xô nước bẩn vào nhà hàng xóm

Vụ việc mới xảy ra tại một khu chung cư ở Hà Nội. Camera an ninh đã ghi lại cách hàng xử thiếu văn hóa của đôi vợ chồng này khi mang cả xô nước bẩn hất vào nhà hàng xóm chỉ vì lý do... ghét giúp việc cũ.

Cụ thể, ít giờ trước, trong một diễn đàn lớn, một tài khoản có nickname N.V chia sẻ câu chuyện bị một cặp vợ chồng tầng dưới lên hất xô nước bẩn vào nhà mình vì ghét người giúp việc cũ.

Cặp vợ chồng hất xô nước bẩn vào nhà hàng xóm vì ghét người giúp việc cũ. Nguồn: N.V

Chị cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng chị đi công tác, chỉ có một nữ giúp việc và con nhỏ của chị ở nhà. Chị biết sự việc là do được người hàng xóm cạnh nhà thông báo.

Theo chia sẻ của chị N.V, trước đó, người giúp việc của nhà chị đã làm việc cho cặp vợ chồng trên. Tuy nhiên, sau khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, người giúp việc đã xin nghỉ. Vì còn nhiều khó chịu, cặp vợ chồng nọ vẫn thường gây sự. 

Chị N.V kể: "Cách đây nửa tháng 1 tháng gì đấy, cô giúp việc nhà mình đi làm cho nhà kia, cô kể, bà vợ nằm xem ti vi, bảo cô xoa dầu tràm bóp tay bóp chân cho. Dầu tràm nóng, bóp tay bóp chân thì da dày không sao, tới khi bảo cô xoa lên cổ thì da mỏng nó rát. Bà vợ mới sửng cồ lên bảo cô làm việc không có tâm. Cô tủi thân quá nên cô xin nghỉ việc. Nó cũng xin lỗi cô bảo cô ở lại với nhà nó nhưng thế này rồi cô không ở được. Hôm sau cô nghỉ luôn, còn 10 ngày công nó cũng chưa trả cô nữa.

Cô nghỉ ở đấy 1 thời gian thì nhà mình mời cô lên chăm con cho 2 vợ chồng còn đi làm. Thực sự nhà mình rất ưng cách cô làm việc, từ chăm con đến nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, cái gì cũng sáng bóng cả lên. Cô làm cẩn thận như kiểu chăm sóc con cháu, gia đình của cô ấy các bạn ạ. Lúc rảnh thì đọc sách, dạy con vật các thứ cho con mình chứ không bật ti vi cho ngồi xem như bà giúp việc cũ đâu.

Nguồn cơn sự việc hoá ra là lúc chiều cô đi thang máy thì gặp bà giúp việc mới của nhà đấy cũng đang trong thang. Cô thấy bà ấy đội cái nón cũ của cô nên cô xin lại. Bà ấy hỏi ngày xưa nhà kia trả lương cô bao nhiêu, cô thật thà bảo lương cô 6 triệu. Bà ấy về nhà kia ầm ĩ lên là sao cô được 6 triệu mà giờ bà ấy chỉ được 5.5 triệu. Thế là mụ vợ gào lên với cô ấy, gọi điện mắng mỏ từ chiều tới tối luôn và cuối cùng là xảy ra sự việc trên".

Theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, vào khoảng gần 7h22 ngày 2/6, một đôi vợ chồng đứng trước cửa của một căn hộ, đập cửa, múa tay chân với vẻ bực dọc. Người vợ liên tục chỉ tay thách thức, quát tháo, dọa dẫm, còn người chồng thì nhanh chóng bê xô nước ngoài hành lang, hất nước mạnh vào trong nhà. Sau đó họ thản nhiên quay lưng bỏ đi.

Clip: Ghét giúp việc cũ, cặp vợ chồng hất cả xô nước bẩn vào nhà hàng xóm ở chung cư Hà Nội - Ảnh 2.

Hành động này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Sự việc khiến những người theo dõi câu chuyện này cảm thấy vô cùng ức chế với cách hành xử thiếu văn minh của đôi vợ chồng trên.

Thành viên H.L bức xúc: "Trời đất ơi, thời đại nào rồi còn cư xử như thế này nhỉ? Thật sự không hiểu được. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà hành xử quá thiếu văn hóa, không nên đôi co làm gì chị ạ, cứ mời ban quản lý chung cư với công an làm việc".

"Thật sự đôi vợ chồng này được cả đôi quá. Không hiểu nghĩ gì mà đi ức hiếp 1 người thân cô thế cô như vậy, lại còn mang nước hất vào nhà người ta nữa. Chửi bới làm gì, chị cứ mang ra chung cư cho cả cư dân người ta biết mặt", bạn H.A bức xúc.

Hiện tại, theo chị N.V, người giúp việc và bé con đã tạm sang nhà mẹ chồng chị để ở. Còn đôi vợ chồng nhờ mẹ vợ gọi điện xin lỗi người giúp việc. Tuy vậy, chị N.V cho hay sẽ làm rõ vụ việc khi đi công tác về.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm