Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hà Nội: Cần cẩu sập khiến 2 người tử vong tại chỗ

Khoảng 15 giờ chiều tại dự án xây dựng cầu Ba Vì - Việt Trì (Ba Vì - Hà Nội) đã xảy ra vụ sập cần cẩu khiến 2 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khi nhóm công nhân đang tiến hành thi công công trình. 

Lúc này, nhóm công nhân đang tiến hành cẩu dầm bê tông để lắp đặt thì bất ngờ dây cáp của cần cẩu bị đứt khiến dầm bê tông dài hơn 40 mét, nặng khoảng 200 tấn rơi xuống. Lúc này, dây cáp cùng các vật liệu khi nâng dầm đã bị văng xuống trúng vào 1 công nhân khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, 1 công nhân khác ngồi trong cabin lái cẩu cũng bị một bộ phận của cầu đè trúng tử vong.

Bước đầu, danh tính 2 nạn nhân được xác định là Lê Văn Quý và Lê Văn Hùng.

Ông Trần Quang Minh - Trưởng Công an xã Phú Cường (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đứt dây cáp cần cẩu tại công trình thi công cầu Việt Trì - Ba Vì khiến 2 công nhân tử vong tại chỗ.

Ông Minh cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, công an xã đã phối hợp với Công an huyện Ba Vì đến hiện trường giải quyết vụ việc. "Hiện chúng tôi đã chuyển thi thể 2 nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để làm các thủ tục pháp y và thông báo cho gia đình nạn nhân".

Hà Nội: Cần cẩu sập khiến 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, dư án cầu Việt Trì - Ba Vì có tổng chiều dài toàn tuyến là 9,46km, bao gồm cầu chính và đường dẫn hai đầu cầu. Phần cầu chính vượt sông Hồng có chiều dài 1,56km, đường dẫn phía Phú Thọ dài 0,36km, đường dẫn phía Hà Nội khoảng 7,54km.

Cầu có bề rộng 12m bao gồm 2 làn xe cơ giới rộng 7m, 2 làn xe hỗn hợp rộng 4m và gờ lan can hai bên rộng 1m. Kết cấu của cầu chính gồm 6 nhịp dạng dầm hộp liên tục bằng bê tông cốt thép dự ứng lực được thi công theo phương pháp đúc hẫng cân bằng, phần cầu dẫn được thiết kế dạng dầm Super "T", bản mặt cầu bằng bê tông cốt thép.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Từ Khóa

người tử vong

 

sập cần cẩu

 

tai nạn nghiêm trọng

 

xây dựng cầu

 

nạn nhân tử vong

 

công trình thi công

Sau khi xem xong clip cậu bé ảo thuật siêu dễ thương này, hội chị em đồng loạt muốn có con ngay lập tức

Sau khi xem xong clip cậu bé ảo thuật siêu dễ thương này, hội chị em đồng loạt muốn có con ngay lập tức