Ha Ji Won muốn làm đàn bà thực dụng cũng đâu có dễ!

Trong 2 tập mới nhất của "Con tàu y đức", Ha Ji Won đã định làm người phụ nữ thực dụng với nam phụ đáng yêu.

2 tập 25 - 26 của bộ phim Con tàu y đức (Hospital Ship) đã lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. 2 tập phim này vẫn tập trung vào mối quan hệ rối như tơ vò của nữ chính Song Eun Jae (Ha Ji Won) với cặp đôi nam chính - nam phụ.

Một mặt vẫn giữ thái độ lạnh tanh không cảm xúc với Kwak Hyun (Kang Min Hyuk), một mặt Eun Jae lại rủ bác sĩ Đông y Jae Gu đi ăn tối và gây ngạc nhiên khi bày tỏ ý định muốn... về chung một nhà với Jae Gu.

Theo đó, Eun Jae nói rằng cô cần bệnh viện, và cô cũng mong muốn có một người mẹ ấm áp như mẹ của bác sĩ Jae Gu, thế nên hôm nay cô gặp anh là muốn... tỏ tình. Tuy nhiên, Eun Jae cũng công khai nói rằng cô không yêu Jae Gu và cũng không quan tâm tới tình yêu. Thế nhưng khi Jae Gu vặn lại rằng "Tại sao cô lại biết cô không bao giờ yêu tôi?", Eun Jae lại chẳng thể trả lời được.

Ha Ji Won muốn làm đàn bà thực dụng cũng đâu có dễ! - Ảnh 1.

Ha Ji Won muốn làm đàn bà thực dụng cũng đâu có dễ! - Ảnh 2.

Thấy thế, Jae Gu bắt đầu "giáo huấn" cho cô nàng một bài về tình yêu. Jae Gu nói rằng lý do cô từ chối anh chỉ bởi một nguyên nhân duy nhất, đó là cô đã yêu bác sĩ Kwak. Còn nếu cô cứ khăng khăng chỉ coi bác sĩ Kwak là bạn bè, thì tại sao cô lại không tiết lộ cho anh ta chuyện anh ta đang bị cô họa sĩ lừa dối? "Vì cô không muốn mình trở thành một người phụ nữ chẳng ra gì trong mắt người yêu. Cô sợ bị hiểu lầm rằng đang ghen tỵ với cô họa sĩ" - Jae Gu kết luận còn Eun Jae thì hoàn toàn đờ đẫn.

Sau khi nói hộ tiếng lòng của Eun Jae, Jae Gu bỏ ra về và tự trách bản thân tại sao lại đi nói những điều ấy. Thì ra dù cảm mến Song Eun Jae, nhưng tận trong sâu thẳm Jae Gu vẫn là một anh chàng "chơi đẹp" đúng nghĩa. Thay vì tìm cách chia rẽ thì việc Jae Gu đang làm chẳng khác nào đang tác thành cho Kwak Hyun và Eun Jae, giúp người nọ nhận ra tình cảm mình dành cho người kia. Nam phụ như vậy, sao lại không yêu cho được?

Về phía Kwak Hyun, trong tập này, anh chàng tiếp tục bị cô nàng họa sĩ dắt mũi đến tội nghiệp. Kwak Hyun một mình chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm chỗ uy tín cho cô ta điều trị bệnh máu trắng mà chẳng ngờ cô ta đang lừa dối mình. Nàng họa sĩ thì mặc dù trong lòng cảm thấy tội tỗi, nhưng vẫn chưa thể tự mình nói ra sự thực. Trong lúc buồn chán, cô nàng bỏ đến club ăn chơi và bị em gái của Kwak Hyun nhận ra. Nhưng khi em gái Kwak Hyun định báo cho anh biết thì lại bị mẹ ngăn lại. Phải chăng mẹ của Kwak Hyun cũng đã bắt đầu đoán ra mọi chuyện?

Ha Ji Won muốn làm đàn bà thực dụng cũng đâu có dễ! - Ảnh 3.

Ha Ji Won muốn làm đàn bà thực dụng cũng đâu có dễ! - Ảnh 4.

Cô họa sĩ còn tưởng rằng Eun Jae đã tiết lộ chuyện mình giả vờ bệnh cho Jae Gu.

Ngoài ra cũng trong tập này, việc Eun Jae bị bọn cho vay nặng lãi "hỏi thăm" cũng đã được giải quyết. Chẳng là các anh em thủy thủ đoàn sau khi biết chuyện Eun Jae bị quấy rối đã tới "ăn thua" với bọn cho vay nặng lãi một phen và buộc chúng phải rút số tiền nợ của bác sĩ Song xuống còn... 1/4. Thế là từ nay, bác sĩ Song đã không còn phải vướng bận chuyện nợ nần nữa.

Các tập tiếp theo của Con tàu y đức sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay trên đài MBC, Hàn Quốc.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày