Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật "nhạy cảm" nhất màn ảnh Hàn

Trong 2 tập mới nhất của "Con tàu y đức", nữ bác sĩ Song Eun Jae (Ha Ji Won) đã thực hiện một ca phẫu thuật "nhạy cảm" nhất màn ảnh Hàn.

2 tập 9 - 10 của bộ phim Con tàu y đức (Hospital Ship) đã lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. Vốn nổi tiếng bởi những ca phẫu thuật có một không hai, trong tập này, nữ bác sĩ Song Eun Jae (Ha Ji Won) lại tiếp tục gây sốc cho khán giả bởi những việc mà cô quyết định làm.

Một tình huống hy hữu xảy ra trong tập này đó là việc bạn trai của nữ y tá Yoo Ah Rim bị bắt gặp ngoại tình với chính bạn thân của cô nàng. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng trăng hoa này còn gặp tai nạn "vùng kín" và buộc phải phẫu thuật nếu không muốn ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 1.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 2.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Đảm nhiệm ca phẫu thuật nhạy cảm này không ai khác chính là bác sĩ Song Eun Jae. Chẳng những điềm nhiên như không có gì xảy ra, Song Eun Jae còn gây sốc khi bắt chính Yoo Ah Rim làm y tá trong phòng mổ. Chuyện là Yoo Ah Rim đã luôn muốn trở thành y tá khoa ngoại. Cô nàng không bỏ lỡ bất cứ ca mổ nào do bác sĩ Song cầm trịch. Ước mơ của Ah Rim thành hiện thực khi một ngày kia, bác sĩ Song bỗng nhiên "dễ tính" nói rằng Ah Rim có thể làm y tá ở khoa của cô, nếu học tập nghiên cứu tốt và chính cô sẽ kiểm tra năng lực của y tá Yoo.

Tuy nhiên có trong mơ y tá Yoo cũng không thể ngờ rằng bài "kiểm tra" của bác sĩ Song lại đến đúng vào ngày mà cô bị bạn trai và bạn thân phản bội. Mặc dù đang ôm nỗi đau tình, nhưng cuối cùng, y tá Yoo đành phải dẹp bỏ tình cảm cá nhân sang một bên để bước vào phòng mổ, hỗ trợ bác sĩ Song trong ca phẫu thuật "nhạy cảm" nhất màn ảnh Hàn này.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong 2 tập 9 - 10, bác sĩ Song Eun Jae cũng phải đối diện với một trường hợp "khó trên cả khó" khác, chính là việc người thầy giáo của bác sĩ Kwak Hyun bị phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn cuối. Thông thường với trường hợp này, người bệnh chỉ còn cách chờ chết, nhưng bác sĩ Song lại đưa ra phương án phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ Song định thực hiện một ca phẫu thuật mà chưa ai dám thực hiện trong nước. Thậm chí nhiều bác sĩ còn chưa từng nghe nói về nó.

Trong khi Kwak Hyun vô cùng đau khổ, anh thậm chí đã nhờ cậy tới nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để tìm một phương pháp chạy chữa khác cho thầy mình, thì Song Eun Jae lại đầy bản lĩnh và tự tin, khiến người ta nghi ngờ rằng cô nàng máu lạnh này chỉ coi bệnh nhân như một "thử nghiệm" để tiến thân. Bởi nếu Song Eun Jae thực hiện ca phẫu thuật có một không hai này, hẳn cô sẽ nổi tiếng toàn quốc và chắc chắn có thể trở lại vị trí cũ của mình trong bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc.

Nghe ngóng được việc Song Eun Jae định thực hiện ca phẫu thuật này, tên sếp cũ của cô cũng định can thiệp để ngăn cản. Trong khi Kwak Hyun thì nghi ngờ Eun Jae và hoàn toàn không đồng tình với thái độ của Eun Jae dành cho bệnh nhân, đồng thời cũng là người thầy mà anh nhất mực yêu thương.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 5.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 6.

Ha Ji Won gây choáng với ca phẫu thuật nhạy cảm nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 7.

Liệu Eun Jae có thể thực hiện ca phẫu thuật? Phía sau người phụ nữ lạnh lùng bản lĩnh này còn ẩn chứa những gì? Câu trả lời sẽ đến trong 2 tập tiếp theo của Con tàu y đức sẽ lên sóng MBC vào tối nay (14/9).

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày