"Grammy 2019" lại gây sốc khi cắt ngang phần phát biểu nhận giải của Drake

Sự xuất hiện không báo trước của Drake trên sân khấu "Grammy 2019" khiến BTC bất ngờ và cắt mất đoạn sau bài phát biểu nhận giải của Drake vì không có trong kịch bản.

Nói Grammy 2019 là lễ trao giải tràn ngập thị phi nhất năm quả thật không sai khi đến cuối buổi vẫn xảy ra chuyện khiến khán giả "choáng váng". Trước ngày diễn ra lễ trao giải, cả Taylor Swift lẫn Ariana Grande đều tuyên bố sẽ không tham dự Grammy 2019. Nối bước theo 2 nữ nghệ sĩ đình đám là 3 nghệ sĩ nam khác gồm Kendrick Lamar, Drake và Childish Gambino cũng xác nhận sẽ không đến dự lễ trao giải âm nhạc danh giá này.

Grammy 2019 lại gây sốc khi cắt ngang phần phát biểu nhận giải của Drake - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây vào ngay lúc buổi lễ trao giải diễn ra, khi tên của Drake được xướng lên ở hạng mục Best Rap Song - Ca khúc Rap hay nhất, anh đã bất thình lình xuất hiện trên sân khấu để nhận tượng vàng và phát biểu nhận giải. Vì trước đó đã thông báo sẽ không tham dự nên sự hiện diện của Drake khiến không ít người bất ngờ. Ngay cả phần phát biểu nhận giải của anh cũng hoàn toàn không có trong kịch bản chương trình.

Grammy 2019 lại gây sốc khi cắt ngang phần phát biểu nhận giải của Drake - Ảnh 2.

Vụ việc này đã dẫn đến hệ quả là phần phát biểu của Drake bị cắt ngang giữa chừng bởi phần quảng cáo khi anh chỉ đang dừng lại để... lấy hơi phát biểu tiếp. Ngay sau đó, phía BTC của Grammy 2019 đã nhanh chóng đính chính rằng do phần phát biểu trên không có trong kịch bản nên đạo diễn cũng hơi bất ngờ vì sự xuất hiện này. Khi Drake dừng lại giữa chừng, ông cứ tưởng phần phát biểu "hơi dài" của anh đã kết thúc nên cho cắt ngang để chiếu quảng cáo.

Grammy 2019 lại gây sốc khi cắt ngang phần phát biểu nhận giải của Drake - Ảnh 3.

Trước "sự kiện" bất ngờ trên, nhiều khán giả đã bày tỏ sự kinh ngạc cùng buồn cười. Nhiều người cho rằng Drake đã không tôn trọng BTC trước tiên vì dù đã tuyên bố sẽ không đến nhưng vẫn xuất hiện để thực hiện màn phát biểu nhận giải dài ngoằng, làm ảnh hưởng đến thời lượng phát sóng chương trình. Ngược lại cũng có một số ý kiến cho rằng việc BTC cắt ngang phần phát biểu nhận giải của nghệ sĩ trên sóng truyền hình là thiếu lịch sự và không tôn trọng nghệ sĩ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm