Gợi ý quà tết độc đáo và ý nghĩa

Xuân sang Tết đến, Nếu bạn đăng băn khoăn không biết nên tặng món quà gì thật độc đáo, ý nghĩa và mang dấu ấn của riêng bạn cho Sếp hay đối tác, cho gia đình bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, những người thân yêu?, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Gợi ý quà tết 2018

Tặng quà cho Sếp hay đối tác

Qùa biếu Tết cho Sếp hay đối tác khá quan trọng nên tốt nhất bạn nên tự tay chọn. Tốt nhất đó nên là những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu, sở thích của sếp hoặc đối tác. Quà biếu Sếp hay đối tác có thể là 1 giỏ quà với loại rượu Tết ưa thích của Sếp, những loại thực phẩm hảo hạng chất lượng, hay là một chiếc gọng kính sang trọng thể hiện đẳng cấp cũng đủ thấy sự quan tâm và tinh tế trong cách chọn lựa quà tặng độc đáo.

Chọn quà đúng giúp bạn thể hiện sự chân thành quan tâm đến cấp trên đồng thời thể hiện tinh thần cầu tiến, mong được sự hỗ trợ của họ để thăng tiến hơn trong công việc.

Gợi ý quà tết độc đáo và ý nghĩa - Ảnh 1.

Tặng quà gia đình nội, ngoại (ông bà, cha mẹ, anh chị em..)

Qùa biếu Gia đình nội, ngoại, người thân thì lại hướng đến sự quan tâm gắn kết và đầm ấm. Chỉ đơn giản như xuân đến, có một chậu đào, quất, lan, hồng, hay hoa trà thắm sắc cũng đủ làm cho không khí xuân rực rỡ như tràn về làm căn nhà ấm cúng hơn. Bố mẹ chồng, bố mẹ vợ hẳn sẽ rất thích thú với chậu cảnh trong nhà, vừa để bày biện, vừa tạo khí xuân.

Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện tài chính mà bạn cũng nên biếu bố mẹ một khoản tiền nhất định để bố mẹ có thể sắm Tết dư dả. Chắc chắn bố mẹ sẽ cảm thấy rất hài lòng khi có được một người con tâm lý như bạn đấy.

Gợi ý quà tết độc đáo và ý nghĩa - Ảnh 2.

Tùy vào điều kiện tài chính gia đình, bạn có thể tặng cho gia đình một chuyến du lịch trọn gói trong nước hay nước ngoài, hay có thể là một gói chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình, hay chỉ đơn thuần đưa bố mẹ đi thay đôi kính lão giúp cho mắt bố mẹ đỡ mờ hơn cũng là những hành động vô cùng thiết thực và thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ rồi.

Ngoài ra, thời tiết những ngày Tết cũng rất lạnh bạn có thể tặng những món quà ấm áp như túi sưởi, lò sưởi hay quạt sưởi hoặc những vật dụng cần thiết cho gia đình như máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng. Một chiếc lò nướng có thể làm cho gia đình bạn được thưởng thức nhiều món ăn hơn. Một chiếc máy giặt có thể giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Những món đồ gia dụng cho gia đình thường không quá đắt nhưng lại là món đồ thiết yếu và giúp mẹ hoàn thiện bộ dụng cụ nấu bếp và gia dụng của mình đấy.

Những những quả bưởi Diễn thanh mát, món hoa quả sấy đậm chất Việt Nam mộc mạc bình dị nhưng cũng mang lại không khí đủ đầy của hương vị Tết.

Có những món quà Tết chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng... Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Quan trọng hơn cả những giá trị của những món quà tặng, đó là sự quan tâm tinh tế và cách tặng quà của bạn. Hãy để Tết là dịp ta trao yêu thương, gắn kết thân tình

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm