Gợi ý cách phối đồ năng động, trẻ trung

28-06-2010 14:25:44

Thay vì những chiếc đầm điệu đà và kiểu cách, bạn có thể phối đồ theo những cách sau để tạo vẻ ngoài thật năng động và trẻ trung trong ngày hè.

Trong những ngày hè nắng, bạn luôn muốn mặc những trang phục mang đến cho mình sự thoải mái, năng động và trẻ trung nhất. Chính vì thế, hãy bỏ qua những chiếc váy đầm điệu đà và kiểu cách, kết hợp trang phục theo những gợi ý sau của aFamily để thật tự tin, xinh tươi và thời trang trong ngày mới.
 
Quần ngố và áo phông là cách mix đơn giản và năng động nhất. Kiểu quần ngố xếp li được cách điệu gập gấu làm bạn thật trẻ trung và cá tính cùng áo phông in hình. Chắc hẳn bạn không thể từ chối phong cách thời trang rất năng động như vậy trong ngày hè nắng phải không?
 


 
 
 
 
 
Legging chun và áo dáng dài là cách kết hợp thời trang và hợp mốt cho phái đẹp. Không chỉ đơn giản là kiểu legging màu đen truyền thống, bạn có thể lựa chọn legging ren mát mẻ, legging màu trắng, ghi, các màu rực rỡ trẻ trung để kết hợp với áo phông dáng dài. 
Bạn hãy cùng làm đẹp với váy thun cạp chun trong ngày hè này nhé! Hè năm nay, những kiểu váy thun với đai dải rút hoặc cạp chun to được phái đẹp rất yêu thích. Bạn có thể sử dụng váy thun cạp chun khi chơi thể thao, khi đi dạo phố, thậm chí đến công sở trong ngày làm việc cuối tuần nếu muốn. Chỉ cần mặc kết hợp với một chiếc áo phông bó với hình in trẻ trung, bạn có ngay một trang phục thật "hot" thật năng động trong ngày mới.
 
 
 
 
 
Nếu nói đến thời trang năng động trong ngày hè, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua kiểu kết hợp quần sooc áo phông truyền thống những vẫn thời trang này phải không? 
Với những tín đồ của thời trang đầm liền, bạn hoàn toàn có thể tạo vẻ năng động hơn cho mình với váy cotton sát nách. Kiểu váy khô thoáng, kiểu dáng trẻ trung này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi chơi, đi mua sắm trong ngày nắng hè. 
Một vài gợi ý về trang phục hè khỏe khoắn, năng động sẽ giúp bạn thêm ý tưởng cho mình để tạo vẻ ngoài mới mẻ mỗi ngày.
 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền