Giữa ồn ào "Trạng Quỳnh", Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành

Sau 3 ngày gây ầm ĩ mạng xã hội, cuối cùng drama Trấn Thành - Đức Thịnh cũng xem như tạm khép lại!

Ngày đầu năm mới, Trấn Thành - Đức Thịnh đã gây xôn xao dư luận khi công khai chỉ trích nhau trên mạng xã hội. Đức Thịnh đích danh chê Trấn Thành là có lỗi với ekip phim Trạng Quỳnh. Mọi chuyện bắt đầu khi Trấn Thành chia sẻ thông tin phim Cua lại vợ bầu bị "một thế lực ngầm" chơi xấu bằng cách seeding bình luận tiêu cực và chấm điểm 1 sao trên website về phim ảnh. Tiếp đến, dư luận chĩa mũi dùi về phía Đức Thịnh và ekip Trạng Quỳnh vì ở mùa phim Tết năm nay, chỉ có Trạng Quỳnh là đối thủ lớn nhất của Cua lại vợ bầu.

Sau đó, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh lần lượt lên tiếng bảo vệ Trạng Quỳnh. Đỉnh điểm của drama "anh em tương tàn" này là khi Đức Thịnh đích danh chỉ trích Trấn Thành có lỗi với ekip Trạng Quỳnh. Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành không có cách hành xử hợp lý khi trong giai đoạn quảng bá phim, nam danh hài chỉ tập trung vào bộ phim Cua lại vợ bầu mà quên Trạng Quỳnh. Sau đó, Trấn Thành còn phát ngôn gây hiểu nhầm, khiến Trạng Quỳnh gặp rắc rối.

Giữa ồn ào Trạng Quỳnh, Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Giữa ồn ào Trạng Quỳnh, Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành - Ảnh 2.

Đức Thịnh.

Tuy nhiên, trong 1 diễn biến mới đây, Đức Thịnh lại nhận sai, thừa nhận việc chỉ trích Trấn Thành là do quá nóng nảy. Đức Thịnh chia sẻ: "Tôi và Trấn Thành chỉ là nạn nhân của cuộc cạnh tranh. Bây giờ, bình tâm nhìn lại, tôi thấy mình nóng nảy, phản ứng hơi quá với Trấn Thành. Tôi nóng nảy cũng vì quá cưng đứa con tinh thần của mình, làm phim cực khổ. Thật lòng, bây giờ tôi không trách Trấn Thành bất cứ điều gì".

Giữa ồn ào Trạng Quỳnh, Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành - Ảnh 3.

"Bây giờ tôi mới thấu hiểu nỗi khổ của Thành trong chuyện này. Thành có nỗi khổ vì chuyên môn, hợp đồng với phim kia. Cậu ấy phải ưu ái cho phim kia là đúng. Tuy nhiên, lại có sự nhạy cảm vì bên Trạng Quỳnh cũng trả tiền nên họ cũng có quyền đòi hỏi diễn viên. Tôi không nghĩ Trấn Thành muốn chơi xấu phim Trạng Quỳnh đâu".

Giữa ồn ào Trạng Quỳnh, Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành - Ảnh 4.

Giữa ồn ào Trạng Quỳnh, Đức Thịnh bất ngờ nhận sai: Tôi đã nóng nảy và phản ứng hơi quá với Trấn Thành - Ảnh 5.

Về thông tin các cổ đông phim Trạng Quỳnh muốn kiện Trấn Thành vì làm ảnh hưởng tới dự án, Đức Thịnh cũng chia sẻ rằng anh sẽ làm hết sức để ngăn cản chuyện này. Đức Thịnh muốn bảo vệ Trấn Thành đến cùng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Sau 3 ngày gây ầm ĩ mạng xã hội, cuối cùng drama Trấn Thành - Đức Thịnh cũng xem như tạm khép lại!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm