Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

Trường Giang bị nhiều khán giả tố rằng đã bỏ về giữa chừng khi đang cùng Trấn Thành, Hari Won quay hình gameshow mới "Khi đàn ông mang bầu".

Sau khi bị phản ứng dữ dội vì công khai chê bai Nam Em có vấn đề đầu óc, đồng thời hăm dọa cô Hoa khôi rằng nếu như Nhã Phương có chuyện gì bất trắc thì sẽ không được sống yên, Trường Giang đã quay trở lại phim trường để ghi hình chương trình Khi đàn ông mang bầu. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như chẳng trơn tru, thuận lợi với "Mười Khó", bởi mới đây, anh tiếp tục bị cộng đồng mạng tố cáo là làm việc thiếu chuyên nghiệp, xem thường những người xung quanh.

Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Trường Giang.

Cụ thể, khi cùng Hương Giang Idol, Trấn Thành, Hari Won, Hứa Vĩ Văn quay hình tại một trung tâm thương mại, Trường Giang bất ngờ bỏ về vì cảm thấy không khỏe trong người. Nhiều khán giả đã công khai chia sẻ rằng việc Trường Giang vắng mặt khiến cho cô bạn Hương Giang rơi vào thế khó xử. Bởi Hương Giang được xếp cùng đội với Trường Giang. Khi không có Trường Giang, đồng nghĩa với chuyện Hương Giang phải đứng lẻ loi một mình. Một khán giả còn cho biết thêm, để cứu nguy cho chương trình, đạo diễn đã yêu cầu Trấn Thành - Hari Won quay bổ sung hình ảnh, nhằm mục đích chèn vào phần Trường Giang bỏ trống.

Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Trường Giang bỏ ghi hình show "Khi đàn ông mang bầu" giữa chừng.

Liên hệ với phía sản xuất Khi đàn ông mang bầu, đại diện truyền thông của chương trình chia sẻ rằng: "Hình ảnh khán giả chụp lại đúng thời điểm Trường Giang đang bận đi vệ sinh hoặc đi ra ngoài có việc, không có chuyện nam diễn viên bỏ về giữa chừng vì nóng giận như tin đồn đang lan truyền trên mạng. Trường Giang là nghệ sĩ rất có tâm và nhiệt tình với chương trình. Hiện nam diễn viên vẫn đi quay tiếp những số còn lại nên chúng tôi đính chính không có chuyện anh ấy bỏ giữa chừng như vậy".

Hiện tại, phía Trường Giang vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Từ sau vụ lùm xùm tình ái, Trường Giang càng né tránh truyền thông hơn. Trước đó, nam danh hài cũng từng nhiều lần gặp rắc rối vì cách làm việc theo cảm xúc. Cụ thể, khi diễn tại một chương trình tổ chức ngoài trời, Trường Giang đột ngột bỏ đi, không diễn nữa vì có khán giả ném chai lên sân khấu. Hay như lần xuất hiện ở chương trình Mặt nạ ngôi sao, Trường Giang gây hoang mang cho khán giả khi giữ nguyên nét mặt khó chịu, cau có suốt cả thời lượng phát sóng.

Hẳn nhiên, ở những lần này, Trường Giang đã bị đông đảo khán giả chê bai không tiếc lời. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực nam danh hài, cho rằng anh đang có chuyện không vui nên mới hành xử như thế.

Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Giữa lùm xùm với Nam Em, Trường Giang lại bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Hình ảnh Trường Giang trước đó khi quay hình gameshow này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm