Giữa lúc bạn gái bị chê bai giọng hát, Quang Hải bất ngờ khoe giọng với ca khúc "Người ấy" và cái kết

Đoạn clip tam ca bản hit "Người ấy" của Trịnh Thăng Bình, Duy Mạnh và Quang Hải đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bộ ba Trịnh Thăng Bình, Quang Hải và Duy Mạnh có dịp gặp gỡ và cùng thể hiện ca khúc "Người ấy". Với giọng hát ngọt ngào, Trịnh Thăng Bình đã hát live rất tốt chính bản hit đình đám của mình. Trong khi đó, Quang Hải và Duy Mạnh thể hiện một vài đoạn trong ca khúc này có phần chênh, phô, lệch nhịp. Duy Mạnh còn không thể lên được những nốt cao. 

"Người ấy" phiên bản tam ca.

Đoạn clip ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi giọng hát xuất sắc của Trịnh Thăng Bình đồng thời tỏ ra thích thú vì sự dễ thương của hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Dù Quang Hải, Duy Mạnh hát chưa hay nhưng khán giả đều đồng loạt cho rằng, mỗi người một công việc, Trịnh Thăng Bình là ca sĩ, việc của anh ấy là hát hay còn Quang Hải, Duy Mạnh là cầu thủ, việc của họ là đá bóng giỏi. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng hài hước nhận xét giọng hát của Quang Hải rất hợp để song ca với bạn gái Nhật Lê. 

Giữa lúc bạn gái bị chê bai giọng hát, Quang Hải bất ngờ khoe giọng với ca khúc Người ấy và cái kết - Ảnh 2.

Nhật Lê vừa ra mắt một MV Tết mang tên "Lời chúc đêm giao thừa".

Trước đó, Nhật Lê lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng việc cho ra mắt MV đầu tay mang tên "Lời chúc đêm giao thừa". Tuy ca từ, giai điệu của ca khúc này khá ổn nhưng giọng hát của Nhật Lê lại là điều gây tranh cãi. Đa số đều cảm thấy chưa hài lòng về giọng hát của Nhật Lê và đánh giá, với giọng hát này rất khó để hot girl người Quảng Nam có thể bước vào showbiz. Chưa kể, một số antifan còn chỉ trích Nhật Lê vì cho rằng cô nàng đang dựa hơi Quang Hải để PR cho bản thân. 

Giữa lúc bạn gái bị chê bai giọng hát, Quang Hải bất ngờ khoe giọng với ca khúc Người ấy và cái kết - Ảnh 3.

Những bình luận hài hước và cũng đầy ẩn ý của dân mạng.

Giữa lúc bạn gái bị chê bai giọng hát, Quang Hải bất ngờ khoe giọng với ca khúc Người ấy và cái kết - Ảnh 4.

Trước đó, Nhật Lê phủ nhận việc dựa hơi Quang Hải.

Dẫu vậy, vẫn có ít ỏi ý kiến động viên Nhật Lê rằng giọng hát của cô thực ra không quá tệ, nếu dành thêm thời gian để tập luyện, trau dồi bạn gái Quang Hải có thể sẽ có những tác phẩm tốt hơn. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm