“Giữ chân” trẻ trong nhà bằng cách chọn sơn thông minh

Ngày nay, nhiều gia đình có cách tận dụng tường nhà thông minh bằng cách biến nó thành nơi vui chơi cho trẻ, vừa tốt cho sự phát triển tự nhiên của trẻ, vừa có thể “quản” được bé. Bằng cách này, bố mẹ yên tâm rằng con đã có không gian vui chơi an toàn.

Với những đứa trẻ hiếu động, bố mẹ muốn giữ chân trẻ trong ngôi nhà trong những bức tường chán ngắt có vẻ rất nan giải. Nhiều ông bố bà mẹ trong thời đại công nghệ số “ném” cho trẻ chiếc máy tính bảng rồi bỏ mặc trẻ. Thực tế, về mặt tâm lý học, trẻ tương tác với đồ chơi công nghệ quá sớm và quá nhiều sẽ làm giảm sút đi sự hứng thú với thế giới thật bên ngoài.

Thay vào đó, bạn nên cho trẻ vui đùa theo cách “truyền thống”: cho trẻ tự do bày bừa với các món đồ chơi, với khay vẽ, bút màu, tự do tung hoành với những trò tự trẻ nghĩ ra. Ở lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi, hầu như đứa trẻ nào cũng thích nghịch và có xu hướng biểu đạt suy nghĩ, ý tưởng của mình qua những tác phẩm nguệch ngoạc. Vẽ trên giấy, trên bảng đôi khi không thể thỏa mãn được nhu cầu “sáng tạo” nên trẻ sẽ cần tới những bức tường rộng lớn, sạch sẽ để thực hành. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể biến bức tường nhà thành thế giới riêng cho bé tha hồ khám phá. Tường biến thành bảng lớn, lớp học, vườn hoa, sân bóng... Cách này vừa tốt cho sự phát triển tự nhiên của bé, vừa giúp các ông bố bà mẹ có thể “giữ chân” con trong nhà mà không sợ trẻ chán.

“Giữ chân” trẻ trong nhà bằng cách chọn sơn thông minh 1
Với trẻ, bức tường nhà là cả một thế giới thú vị cần khám phá

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bạn phải trang bị cho bức tường nhà một loại sơn có khả năng “hộ vệ”, không chỉ “chịu đựng” được vô số những vấy bẩn của trẻ mà còn có thể dễ dàng chùi rửa. Bởi nếu không, bạn sẽ khó lòng kiềm cơn giận khi bức tường đang sạch sẽ bỗng chốc biến thành một tấm thảm đầy màu sắc loang lỗ. Có nơi chốn tung hoành thỏa thích, trẻ sẽ không vòi vĩnh ra ngoài những lúc bố mẹ bận bịu nữa. Các bậc phụ huynh cũng không phải quá lo lắng khi bắt trẻ ở nhà. Mọi trò nghịch trẻ gây ra đều dễ dàng được xí xóa, dễ dàng như cách bạn chùi đi những vết bẩn vậy.

Nếu sử dụng loại sơn ứng dụng công nghệ KidProofTM đột phá, bằng cách sử dụng khăn ướt, xà phòng pha loãng, bạn chỉ mất khoảng năm phút là có thể xóa sạch vết bẩn, giúp trả lại vẻ sáng mới cho bức tường. Công nghệ này tạo ra lớp màng sơn chống bám các vết bẩn cứng đầu, chống thấm nước cũng như làm chậm quá trình thẩm thấu vào lớp màng sơn của các vết bẩn gốc nước. Bên cạnh đó, nó cũng giúp giữ màu sơn sáng đẹp, bền màu dù chùi rửa nhiều lần. Hiện công nghệ KidProofTM đang được ứng dụng trong sản phẩm Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc, là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ. Khi này, trẻ vừa được thỏa sức vui chơi, bạn vừa không phải tốn quá nhiều thời gian để “quản” trẻ hay lau chùi các vết bẩn mà trẻ gây ra. Có thể xem đây là loại sơn có hai chức năng “xí xóa”: xí xóa vết bẩn và xí xóa luôn cho những trò nghịch của trẻ.

“Giữ chân” trẻ trong nhà bằng cách chọn sơn thông minh 2

Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc không thêm chì hay thủy nhân, có làm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên nhẹ mùi, được Ủy ban môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: www.dulux.vn hoặc truy cập facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm