Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này

Sau khi giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch không thành, anh trai cùng cha khác mẹ của Nguyễn Kinh Thiên đã bị thiến!

Tập 33 và 34 của phim truyền hình Phù Dao vừa lên sóng vào tối 11/7. Trong 2 tập này khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh nhân vật Phù Dao (Dương Mịch).

Trúng gian kế của Phật Liên, Phù Dao vào hoàng cung Thiên Quyền đóng giả làm công chúa nước Toàn Cơ. Ban đầu, Phật Liên giả bệnh để nhờ vả Phù Dao thực hiện trọng trách này. Tiếp đến, khi Phù Dao đã bước vào đại diện, Phật Liên lại bất ngờ xuất hiện để vạch mặt.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 1.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 2.

Phật Liên bất ngờ xuất hiện và vạch trần thân phận giả danh của Phù Dao.

Cô ả này biết rõ Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) yêu Phù Dao, vì muốn chiếm lấy trái tim Vô Cực và chễm chệ lên ngôi thái tử phi, Phật Liên không ngại bày mưu tính kế. Để thực hiện kế hoạch giết Phù Dao, Phật Liên còn liên kết với thái tử Bình Nhung. Ngoài việc làm bẽ mặt Phù Dao ở đại diện, Phật Liên còn cố tình đơm đặt để Bình Nhung giúp cô ả gây hại cho Phù Dao.

Nhưng trước khi rời khỏi hoàng cung, Phù Dao đã được truyền gọi vào gặp cha Vô Cực - hoàng đế nước Thiên Quyền. Hoàng đế nói với Phù Dao rằng Vô Cực vốn có hôn ước với Phật Liên, thế nên nàng hãy từ bỏ ý định cùng Vô Cực nên duyên vợ chồng. Hoàng đế thậm chí còn làm lung lạc tinh thần Phù Dao bằng việc khẳng định nàng không xứng đáng với Vô Cực vì chẳng mang trong mình dòng máu hoàng gia.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 3.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 4.

Hoàng đế nước Thiên Quyền yêu cầu Phù Dao đừng tơ tưởng đến Vô Cực nữa.

Đau đớn vì lời nói của hoàng đế, Phù Dao thất thểu ra khỏi hoàng cung. Thế rồi nàng bị binh lính của Bình Nhung chặn lại. Do sức yếu thế cô, Phù Dao đã bị bắt đi. Tiếp đến, Bình Nhung châm kim độc vào người Phù Dao để nàng mất đi khả năng tự vệ. Sau đó, gã hoàng tử đê tiện này còn xé nát quần áo nàng để giở trò đồi bại.

Trong cơn mê, Phù Dao lấy hết sức bình sinh đánh trả Bình Nhung. Cuối cùng, nàng bị thương nặng, cả người bê bết máu vì toàn vết dao đâm. Còn Bình Nhung, hắn cũng chẳng hơn gì khi vùng nhạy cảm đã bị kiếm chém phải.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 5.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 6.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 7.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 8.

Đến khi Vô Cực hay tin và xông vào giải cứu, chàng thất thần hoảng hốt khi thấy Phù Dao thoi thóp, nằm bất động trên sàn nhà. Vô Cực toan lao vào giết chết Bình Nhung nhưng đã bị quân lính ngăn cản kịp thời. Tiếp đến, Bình Nhung được khiêng vào hoàng cung để nhờ hoàng đế Thiên Quyền chữa trị. Sau khi khóc lóc, kêu gào thảm thiết, Bình Nhung cũng được cho một lọ thuốc trị thương. Tuy nhiên, khả năng chữa lành vết thương ở chỗ hiểm của Bình Nhung là không cao. Có thể, đại hoàng tử sẽ không còn phong lưu, trêu hoa ghẹo nguyệt được nữa.

Đưa Phù Dao ra khỏi phủ của Bình Nhung an toàn, nhưng Vô Cực vẫn còn đối mặt với hàng loạt sóng gió. Nghe tin đại hoàng tử bị tấn công vào chỗ hiểm, đám đại thần trong triều đã gửi tấu chương yêu cầu giết chết Phù Dao để trị tội khi quân. Trước sức ép này, Vô Cực vội vã tiến cung cầu xin hoàng đế. Dẫu vậy, hoàng đế nhất định không buông tha. Người đã cho một đội quân hùng hậu đến nơi Phù Dao dưỡng thương để giết nàng.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 9.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 10.

Giở trò đồi bại với Phù Dao - Dương Mịch, đại hoàng tử nhận kết cục thảm thương này - Ảnh 11.

Vô Cực đau khổ khi phải chống lại cha mình để bảo vệ Phù Dao.

May mắn thay, nhờ có Tông Việt, Tiểu Thất và Vô Cực liều thân bảo vệ, Phù Dao mới tạm thời giữ được tính mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm