Giáng sinh đầu đời đáng nhớ của tiểu yêu tinh tuổi bi bô

Theo Kenh14/Trí Thức Trẻ,

Giáng sinh đầu tiên trong đời của cậu bé 4 tháng tuổi Rockwell đã trở thành ngày hội hóa trang nhờ ông bố nhiếp ảnh gia sáng tạo.

Các gia đình phương Tây có truyền thống đặt những bức tượng yêu tinh trong nhà vào dịp Giáng sinh bởi trẻ con tin rằng yêu tinh sẽ quan sát chúng và báo cáo lại với ông già Noel để lựa chọn ra danh sách bé ngoan được nhận quà Giáng sinh. Gia đình Lawrence năm nay sẽ không cần đặt tượng nữa vì đã có một yêu tinh bi bô trong nhà. Để kỷ niệm mùa Giáng sinh đầu tiên trong đời của cậu con trai út, nhiếp ảnh gia đến từ bang Utah, Mỹ Alan Lawrence đã chụp bộ ảnh độc đáo chào đón dịp lễ quan trọng của năm. Trong loạt ảnh của bố, bé trai 4 tháng tuổi Rockwell đã được "phù phép" để trở thành tiểu yêu tinh vô cùng dễ thương.

Alan Lawrence là một nhiếp ảnh gia, giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế trang web. Có lẽ vì vậy nên ông bố này luôn có những ý tưởng sáng tạo đầy bất ngờ.

Là cha của 6 đứa trẻ, Alan luôn muốn tạo cho các con những kỷ niệm tuổi thơ không thể nào quên.

Màn hóa trang thú vị bắt nguồn từ lời nhận xét của một người bạn rằng bé Rockwell có ngoại hình khá giống một yêu tinh nghịch ngợm.

Cậu bé 4 tháng tuổi hoàn toàn hưởng thụ diện mạo mới lạ này.

Trên trang blog của mình, mỗi bức ảnh được Alan chia sẻ kèm theo một câu chuyện minh họa hài hước.

Bộ ảnh đáng yêu nhận được nhiều lời khen, Alan cho biết các vị phụ huynh khác sau khi xem ảnh cũng muốn "hô biến" con mình thành yêu tinh giống Rockwell.

"Yêu tinh cần trở về hang ổ ngay thôi, bé Wil đã không chịu ngủ trưa hai ngày rồi vì mải mê với những câu chuyện về thế giới thần tiên."

"Yêu tinh Rockwell không đến tay không mà còn mang quà cho chúng tôi nữa này".

Yêu tinh nhỏ ham chơi nhưng không quên ghi chép báo cáo đầy đủ gửi ông già Noel.

Yêu tinh của chúng ta là một tay chơi đích thực đó nha.

Alan hy vọng bộ ảnh đặc biệt sẽ đem đến cho Rockwell cũng như gia đình anh một mùa Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa.

Các bạn có thể ngắm nhìn thêm những bộ ảnh thú vị khác của gia đình Alan Lawrence tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm