BÀI GỐC Chồng phản bội song tôi vẫn mạnh tay dùng đủ biện pháp kéo anh trở lại gia đình

Chồng phản bội song tôi vẫn mạnh tay dùng đủ biện pháp kéo anh trở lại gia đình

Nhiều đêm tôi nằm vắt tay lên trán, nghĩ mà chán đời. Nhiều người cũng khuyên tôi bỏ quách ông chồng phản bội này đi. Song nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn quyết thực hiện kế hoạch lôi anh trở lại.

4 Chia sẻ

Giận quá nên tôi đuổi chồng ra khỏi nhà trong khi trên người anh chỉ mặc độc một chiếc quần đùi

Hai hôm nay, tôi biết anh đang ở nhờ nhà bạn thân. Anh nhắn tin gọi điện xin lỗi tôi nhiều lần và xin được về nhà để mọi người đỡ chê cười. Nhưng tôi vẫn bực quá.

Đợt vừa rồi tôi cho cậu con trai nhỏ về quê chơi thăm ông bà ngoại vì chồng bận nên anh không đi cùng với mẹ con tôi được. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã hơn 5 năm, chưa bao giờ chúng tôi cãi nhau từ chuyện lớn bé, chính vì thế mà bây giờ để chồng lại một mình tôi vẫn không lo lắng gì.

Dự định mẹ con tôi về quê ngoại chơi 3 ngày, nhưng vì bỗng dưng con trai bị sốt nên tôi phải để con ở thêm mấy ngày nữa. Ở lại thêm tôi cũng lo vì dù sao chồng cũng là đàn ông con trai, việc cơm nước không thể bằng phụ nữ được.

Hôm con khỏe lại thì ngay lập tức tôi đưa con trở về Hà Nội, hôm đó tôi nghỉ làm một ngày để dọn dẹp nhà cửa sau 1 tuần xa nhà. Vậy nhưng khi đang dọn dẹp thì tôi tình cờ phát hiện ra có mấy chiếc vỏ bao cao su và một chiếc đã dùng vứt dưới gầm giường. Tôi cố vắt óc nghĩ xem vợ chồng mình làm "chuyện ấy" từ bao giờ mà lại có bao cao su vứt dưới đó.

Giận quá nên tôi đuổi chồng ra khỏi nhà trong khi trên người anh chỉ mặc độc một chiếc quần đùi - Ảnh 1.

Khỏi phải nói lúc đó tôi giận tím mặt như nào, tôi nghi ngờ chồng mình ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Bình thường vợ chồng tôi ân ái xong thì vốn tính sạch sẽ nên tôi bỏ luôn vào thùng rác chứ không đời nào lại đi vứt dưới gầm giường như vậy. Đằng này bao cao su dùng xong còn vứt bừa bãi bẩn thỉu phải từ mấy ngày rồi. Khỏi phải nói lúc đó tôi giận tím mặt như nào, tôi nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Vậy nhưng chỉ với từng đó bằng chứng thì tôi biết chắc không đời nào anh chịu nhận.

Tôi hôm đó sau bữa cơm thì tôi cố tình nói bóng gió: "Sao em thấy có mấy vỏ bao cao su vứt đầy dưới gầm giường nhỉ, bình thường vợ chồng mình có làm chuyện ấy thì em đều bỏ vào thùng rác". chồng tôi ngay lập tức đáp: "Mấy hôm em đưa con về quê, anh có lấy ra nghịch thôi ấy mà, tại nhớ em quá chứ sao nữa".

Chồng nói câu đó khiến tôi không tin tưởng vì chẳng có lý do gì mà đưa bao cao su ra để nghịch chơi cả. Vậy nhưng vì không có bằng chứng tôi đành phải cho qua.

Giận quá nên tôi đuổi chồng ra khỏi nhà trong khi trên người anh chỉ mặc độc một chiếc quần đùi - Ảnh 2.

Anh ngang nhiên dám rước gái về ân ái trên chính chiếc giường của hai vợ chồng mà còn dám nói dối tôi nữa. (Ảnh minh họa )

Thế rồi 3 ngày trước, đang nửa đêm tôi bị đánh thức bởi tiếng chuông tin nhắn của chồng, nhìn sang anh thấy ngủ say thiếp đi nên tôi với lấy để đọc xem ai nhắn tin giờ này. Khi vừa mở ra thì tôi điếng người thấy một số điện thoại lạ của phụ nữ nhắn tin với nội dung: "Anh thanh toán luôn cho em 500 ngàn còn lại đi nhé. Hôm nào vợ đi vắng thì nháy em nha".

Tôi điên lên, gọi luôn chồng dậy tra khảo anh, biết không thể chối nên anh khai vào mấy ngày tôi đưa con về ngoại thì anh rước luôn gái về nhà ân ái trên giường. Tôi thật ghê tởm chồng khi anh ngang nhiên dám rước gái về ân ái trên chính chiếc giường của hai vợ chồng mà còn dám nói dối tôi nữa. Giận quá nên tôi đuổi anh ra khỏi nhà ngay trong đêm đó, trong khi trên người anh mặc độc một chiếc quần đùi.

Hai hôm nay, tôi biết anh đang ở nhờ nhà bạn thân. Anh nhắn tin gọi điện xin lỗi tôi nhiều lần và xin được về nhà để mọi người đỡ chê cười. Nhưng tôi vẫn bực quá. Phải làm gì để trị cho ông chồng to gan này một trận nhớ đời hả mọi người?

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày