Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Giảm cân thần tốc, "gái xinh" đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa

Thần tượng Bolero

Nhìn thấy cô gái xinh xắn giảm 4kg chỉ trong 1 thời gian rất ngắn, huấn luyện viên "Thần tượng Bolero" - Quang Lê không khỏi tò mò.

Tối 18/5, tập 11 của chương trình truyền hình Thần tượng Bolero đã lên sóng cùng với phần thi của 4 thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng. Ở đêm thi này, chỉ có 2 thí sinh được quyền đi tiếp. Trong đó, 1 thí sinh do Đàm Vĩnh Hưng chọn và 1 thí sinh do các huấn luyện viên Quang Lê - Ngọc Sơn - Lệ Quyên lựa chọn.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 1.

Thí sinh Trương Diễm gây bất ngờ cho các khán giả của "Thần tượng Bolero" khi giảm liền 4kg chỉ sau 1 thời gian ngắn. Việc giảm cân để có thân hình thon gọn, bắt mắt luôn là yêu cầu mà Đàm Vĩnh Hưng đặt ra cho các thí sinh của đội mình. Nhờ phần "lột xác" này, Trương Diễm trở nên mềm mại, nữ tính, dịu dàng hơn khi xuất hiện trên sân khấu.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 2.

Quang Lê không kiềm được sự tò mò trước quá trình giảm cân thần tốc của Trương Diễm. Nam ca sĩ thích thú hỏi ngay: "Vòng trước em rất tròn trịa không biết vòng này anh Hưng xài bí kíp gì mà em giảm ít nhất là 4kg". Câu hỏi này làm khán giả lẫn các huấn luyện viên khác phải bật cười vì nếu nói đến cân nặng thì chẳng ai ở "Thần tượng Bolero" nhạy cảm như Quang Lê. Nam huấn luyện viên vẫn thường xuyên bị Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên - Ngọc Sơn đem ra trêu chọc.

Tập 11 "Thần tượng Bolero": Thí sinh Trương Diễm làm Quang Lê ngỡ ngàng vì giảm cân siêu tốc

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 4.

Cô gái có ngoại hình xinh đẹp Hellen Thủy gây được nhiều ấn tượng khi trình diễn liên khúc "Nếu anh đừng hẹn - Nhớ nhau hoài". Vốn là thí sinh có chất giọng tốt nên Hellen Thủy không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện những câu luyến láy đậm chất Bolero. Bước ra sân khấu với dáng vẻ tự tin, Hellen Thủy đã thuyết phục được các huấn luyện viên khó tính.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 5.

Lệ Quyên nhận xét về Hellen Thủy rằng: "Thủy có một giọng hát mềm mại, ấm áp. Phải nói rằng anh Hưng chọn cho Thủy hai bài hát kinh điển của dòng nhạc Bolero. Thủy đã không hát như những người trước từng thể hiện, anh Hưng cố tình để Thủy hát hiện đại, vừa phải hơn trong cách xử lý". Tuy nhiên, huấn luyện viên Ngọc Sơn vẫn còn một chút chưa hài lòng với nữ thí sinh. Ngọc Sơn cho rằng Hellen Thủy có tố chất nhưng cách cô đang sử dụng nó vẫn chưa thật bùng nổ.

Tập 11 "Thần tượng Bolero": Hellen Thủy

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 7.

Thí sinh Chu Hoàng Tuấn thể hiện ca khúc "Thành phố buồn" - một nhạc phẩm quen thuộc với đông đảo khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, đây thực sự là một thử thách khó nhằn cho Hoàng Tuấn vì anh phải làm mới bài hát theo cách của mình. Nếu hát giống các ca sĩ khác, Hoàng Tuấn khó lòng giành được chiếc vé quý giá để đi tiếp vào vòng trong. Và để tạo sự tươi mới, Hoàng Tuấn đã bất ngờ kết hợp cả beatbox trong phần trình diễn của mình.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 8.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 9.

Xem Hoàng Tuấn biểu diễn, huấn luyện viên Ngọc Sơn thích thú rời ghế nóng và nhảy múa loạn xạ. Tuy hát không quá xuất sắc nhưng Hoàng Tuấn đã thành công trong việc khuấy động không khí. HLV Ngọc Sơn chia sẻ: "Thần sắc và âm giọng của em hôm nay rất tốt, bản phối lại rất hay. Hôm nay em khiến tôi nhảy tưng tưng, máu tưng tưng đến giờ vẫn còn trong người".

Tập 11 "Thần tượng Bolero": Chu Hoàng Tuấn

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 11.

Hoàng Oanh nối tiếp chương trình bằng ca khúc "Tình yêu trả lại trăng sao". Vốn có chất giọng nội lực và bản lĩnh sân khấu vững vàng, Hoàng Oanh đã thành công trong việc khiến khán giả "Thần tượng Bolero" vỗ tay tán thưởng không ngớt. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ, anh rất tự hào về Hoàng Oanh. Những sự kỳ vọng mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho thí sinh này đã không uổng phí.

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 12.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Lệ Quyên cũng nghiêm khắc nhận xét rằng vẫn có một vài chỗ Hoàng Oanh hát chưa thật tốt: "Vẫn còn vài chỗ Hoàng Oanh hát Bolero mà lại lẫn dân ca vào đây, chị chưa thấy đã tai lắm".

Tập 11 "Thần tượng Bolero": Hoàng Oanh

Giảm cân thần tốc, gái xinh đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Quang Lê xuýt xoa - Ảnh 14.

Kết thúc 4 phần trình diễn các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Sau những phút giây suy nghĩ, HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn Hoàng Oanh đi tiếp, 3 HLV còn lại lựa chọn Hellen Thủy và nói chia tay với Trương Diễm và Hoàng Tuấn.

Tập 11 "Thần tượng Bolero": Phần lựa chọn thí sinh của Đàm Vĩnh Hưng

Từ Khóa

đàm vĩnh hưng

 

Quang lê

 

lệ quyên

 

ngọc sơn

 

bolero

 

Thần tượng Bolero

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc