Giảm cân hiệu quả với 3 công thức salad đơn giản dễ làm

Salad luôn là lựa chọn hàng đầu trong thực đơn giảm cân hiệu quả vừa ngon vừa đảm bảo đẹp da giữ dáng. Bạn đừng bỏ qua 3 công thức chế biến món salad đơn giản sau đây!

1. Salad ớt chuông

- 1 trái ớt chuông vàng (đỏ)

- Rau diếp xoắn

- Rau mầm các loại (mầm đậu xanh, mầm cải…)

- Nước sốt: 2 trái hồng chín mềm, 2 muỗng cà phê mật ong, một chút muối

- Dụng cụ: dao, thớt, dụng cụ cắt thực phẩm hình bông hoa

Rau mầm, xà lách, ớt chuông rửa sạch, để ráo nước. Bạn dùng dụng cụ cắt thực phẩm cắt ớt chuông thành nhiều bông hoa nhỏ màu vàng. Tiếp theo, bạn trộn rau xà lách với rau mầm cho lên đĩa, thêm các bông hoa ớt chuông màu vàng lên trên.
Cách làm nước sốt: hồng chín mềm, lột bỏ vỏ, lấy cơm hồng cho vào dụng cụ rây để rây mịn. Bạn thêm 2 muỗng cà phê mật ong, một chút muối vào chén hồng vừa rây trộn đều. Sau đó, rưới nước sốt lên trên đĩa salad và thưởng thức.


Những bông hoa nhỏ xinh sắc vàng nổi bật trên nền xanh của đĩa rau thật bắt mắt. Bạn đang muốn giảm cân hiệu quả đừng quên bổ sung vào thực đơn cách làm món salad đơn giản cực dễ này nhé!


2. Salad táo

- ½ trái táo

- 1 hũ sữa chua

- Rau diếp xoắn

- Đậu phộng rang chín


Táo cắt lát mỏng, để nguyên trải đều trên mặt thớt. Rau diếp xoắn rau khi rửa sạch đặt lên đĩa, đặt các lát táo lên trên. Tiếp theo, cho đậu phộng chín lên trên mặt táo. Cuối cùng, bạn rưới sữa chua lên trên là xong.Thật đơn giản và nhanh chóng, đĩa salad táo sữa chua đã hoàn thành. Với nguyên liệu là táo, rau, sữa chua bạn dễ dàng tìm mua ở chợ, siêu thị để làm ngay đĩa salad vừa đẹp vừa ngon giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé!


3. Salad củ cải đỏ

- Củ cải đỏ nhỏ (số lượng tùy thích)

- Rau diếp xoắn

- Nước sốt: 3 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh giấm, một chút muối


Củ cải rửa sạch, cắt bỏ gốc, thái sợi rồi rửa lại với nước lạnh để ráo. Rau diếp xoắn rửa sạch trộn với củ cải thái sợi cho vào đĩa. Bạn cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt vào chén và khuấy tan đều. Sau đó rưới nước sốt lên đĩa rau là có thể dùng được.Chỉ với 2 loại nguyên liệu đơn giản dễ tìm là củ cải đỏ, rau diếp xoắn là bạn có ngay đĩa salad rau củ thật hấp dẫn và bắt mắt với sắc đỏ, xanh thật đẹp. Không chỉ đẹp mà đĩa salad còn tốt cho những bạn muốn giảm cân có làn da đẹp nữa nhé!


Chúc bạn giảm cân hiệu quả với 3 công thức chế biến salad đơn giản mà ngon này nhé!

(Nguồn: yalove66)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm