“Tình em trong anh” – Sự dối trá ngọt ngào

15-12-2010 15:23:13

Không phải sự lừa dối nào cũng xấu, nhất là khi điều đó không gây tổn hại đến ai mà trái lại còn mang một ý nghĩa tốt đẹp.

Đó chính là nội dung của bộ phim truyền hình dài tập Phillipines “Tình em trong anh” (có tựa tựa gốc My Girl) sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh TodayTV.
 
Trở về sau khi tốt nghiệp tại Harvard, một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới, chàng trai bảnh bao Julian lại may mắn được thừa kế cơ nghiệp và tài sản kếch xù từ ngành kinh doanh khách sạn của ông nội. Ngày vui chưa được bao lâu, thì Julian phát hiện ra ông nội mình đang lâm bệnh nặng. Tâm nguyện cuối cùng của ông là mong tìm được cô cháu gái Hannah, đã bị lạc gia đình từ lâu.
 
 
Không nỡ nhìn người ông thân yêu ngày một yếu dần vì tâm bệnh, Julian quyết tâm tìm cách giúp ông cảm thấy cảm thấy nhẹ lòng. Và cuối cùng anh ta cũng tìm được người thay thế. Đó chính là Jasmine - cô hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp có ngoại hình rất giống Hannah để vào vai người em họ bị thất lạc của mình. Với ưu thế của một về tài thuyết phục và ứng viên của cô hướng dẫn viên du lịch, Julian tin rằng Jasmine sẽ làm tốt “vai diễn” và mang đến niềm vui cho người ông lúc cuối đời. Điều anh tin tưởng đã thành sự thật! Jasmine đã hoàn toàn thuyết phục người ông bằng sự nhanh nhẹn, thông minh và lém lỉnh, khiến cho ông không chút mảy may nghi ngờ.
 
 
Mối quan hệ “ruột rà” thân thiết dựa trên bảng hợp đồng kia cũng vô tình tạo ra một sự gắn bó và làm nảy sinh tình bạn giữa Julian và Jasmine. Mặc dù tính cảnh và gia cảnh họ hoàn toàn trái ngược. Sự lừa dối mang ý nghĩa tốt đẹp trên lại càng thêm rắc rối khi bạn gái cũ của Julian - Anika - quyết tâm nối lại quan hệ với chàng trai tài hoa và giàu có. Trong khi đó, Nico, cậu bạn thân nhất của Julian, tỏ ra cảm mến đặc biệt với Jasmine.
 
Chính lúc này Julian cũng cảm thấy bối rối trước cô em họ bất đắc dĩ. Liệu tình yêu đích thực có vượt qua được mọi dối trá? Liệu Julian có được gọi Jasmine là “My girl”?
 Konica
Từ Khóa

Hoa hậu Mỹ Linh "bất thình lình" trình diễn catwalk trong show của NTK Chung Thanh Phong!