Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi"

13-11-2013 12:01:00

Trong vai một người... ngoài hành tinh 400 tuổi nhưng mang gương mặt của chàng thanh niên 20 tuổi, Kim Soo Hyun đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hàn.

Những hình ảnh mới của tài tử điển trai Kim Soo Hyun trên phim trường You Came From The Stars vừa được tiết lộ gây thích thú cho khán giả. Trong đó, Kim Soo Hyun, trong vai một chàng trai đến từ hành tinh khác đáp xuống Trái Đất lại có tạo hình vô cùng bảnh bao mang tên Do Min Joon. Đáng chú ý, anh chàng này đã 400 tuổi nhưng vẫn mang gương mặt của thanh niên... 20 tuổi. 

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 1

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 2

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 3
Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi"

Do Min Joon ở Trái Đất là một... giáo sư đại học. Vị giáo sư trẻ đến bất ngờ này lại phải lòng nữ minh tinh hàng đầu Hàn Quốc Song Yi (do "cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun thủ vai).

You Came From The Stars đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng của Kim Soo Hyun kể từ The Moon Embracing The Sun và cũng là lần đầu tiên anh chàng thử sức với thể loại phim hài lãng mạn.

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 4

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 5

Kim Soo Hyun bảnh bao trong tạo hình "giáo sư 400 tuổi" 6
"Cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun với style cực "chất" trên phim trường "You Came From The Stars"

Với nội dung khá "lạ", You Came From The Stars cũng đang được rất nhiều fan của truyền hình Hàn trông chờ. Phim sẽ lên sóng SBS vào tháng 12 sau khi The Heirs kết thúc.
 
Theo TT / Trí Thức Trẻ

Độc quyền: Minh Hà lần đầu chia sẻ đã "dao kéo" bộ phận nào trên gương mặt