Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé

Việc tìm ra giải pháp lưu trữ dễ thương và thiết thực cho phòng ngủ của bé luôn là một thách thức, đặc biệt là khi bạn không thể bày biện thêm nhiều vài chiếc tủ trong phòng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là 15 cách lưu trữ thông minh và thực tiễn bên ngoài tủ quần áo và giá sách cho phòng ngủ của bé.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 1
Đừng e ngại treo thêm giá, kệ. Những chiếc kệ hay giá đỡ luôn giúp bạn tận dụng tối đã khoảng không gian trên tường và thậm chí là tới tận trần nhà. Đặc biệt là nếu phòng bé thiếu không gian cho chiếc tủ quần áo cỡ lớn thì ý tưởng treo quần áo bé lên những thanh gắn trên tường là rất hợp lý. Đồ của các bé rất nhỏ xinh và dễ thương nên còn có thêm công dụng trang trí.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 2
Những chiếc kệ nhỏ xinh và giá treo trong suốt giúp bé lưu trữ đồ chơi và trang sức cá nhân gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 3
Hãy trưng bày đồ chơi của bé. Nếu bạn có thể thiết kế thêm các lỗ hổng trong bức tường của phòng bé thì đây chính là nơi tuyệt vời để trưng bày những món đồ chơi yêu thích của con bạn. Ngoài ra hãy cân nhắc việc sử dụng nhưng giá đỡ và kệ treo quần áo trên tường.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 4
Nếu con bạn đã sẵn sàng chuyển từ nôi sang giường ngủ thì thiết kế giường với những ngăn tủ lưu trữ ngay bên dưới sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khoảng không gian gầm giường cũng như tránh được việc phải dọn dẹp gầm giường đầy bụi và đồ chơi đi lạc.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 5
Nếu bạn không thể kê một chiếc tủ quần áo hay một chiếc thứ 2 trong phòng của bé, thì những tủ quần áo bằng vải với nắp đậy nằm gọn gàng trong gầm giường cũng là một giải pháp tình thế hoàn hảo.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 6
Sử dụng những chiếc giỏ đan lưới cũng là một cách tuyệt vời để giữ gìn đồ đạc của các bé luôn gọn gàng và ngăn nắp nhưng không quá tốn diện tích.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 7
Những chiếc giỏ bằng vải nhỏ xinh cũng là một cách tuyệt vời để lưu trữ thú nhồi bông và các món đồ chơi nhỏ dễ thất lạc.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 8
 Một chiếc hòm bắt mắt như trong câu chuyện cổ tích vừa có thể lưu trữ kho báu đồ chơi cho các bé vừa có thể tận dụng làm ghế ngồi trong phòng.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 9
Chiếc bàn gỗ với thân dày và rỗng bên trong là nơi tuyệt vời để lưu trữ đồ chơi hay vật dụng cá nhân của các bé thật gọn gàng.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 10
Tận dụng khu vực bên dưới cửa sổ để làm ghế băng dài cho bé ngồi chơi đồng thời là một tủ lưu trữ đồ đạc tiện lợi và dễ dàng cho bé sử dụng.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 11
Băng ghế dự bị linh hoạt giúp cho bé có thể dễ dàng lấy đồ chơi và thu dọn đồ chơi.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 12
Căn phòng của 2 em bé sẽ riêng tư và gọn gàng hơn nhờ vách ngăn từ tủ lưu trữ đồ chơi và sách vở kèm theo hệ thống móc treo đồ tiện lợi cho bé.

Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé 13
Tủ khóa dường như rất quen thuộc với các bé khi ở trường và còn là chiếc tủ lưu trữ đa ngăn tuyệt vời trong phòng của bé. Thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt giúp các bé rèn luyện sự gọn gàng, ngăn nắp.
Từ Khóa

phòng cho con

 

lưu trữ đồ chơi

 

lưu trữ đồ cho bé

 

phòng ngủ của bé

Thử thách xoay tay, ai thông minh mới làm được

Thử thách xoay tay, ai thông minh mới làm được