"Giải cứu Tí Nị": Khi đồ chơi truyền thống "nổi loạn" vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ

Một ngày nọ, những món đồ chơi bị chủ ruồng bỏ bỗng nổi dậy để giành lại giá trị "vốn có" của mình thì mọi thứ sẽ như thế nào?

Ekip sản xuất phim hoạt hình Giải cứu Tí Nị vừa tung ra thông tin và trailer chính thức với những nội dung thú vị dành cho trẻ em và gia đình.

Trailer phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị": Thú bông đại chiến thế giới ảo để giành lại quyền lợi

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 2.

"Giải cứu Tí Nị" dự kiến khởi chiếu vào đúng dịp lễ 1/6.

Phim kể về bé gái Tí Nị, vì mải mê với những món đồ chơi công nghệ mà vô tình "lãng quên" đi giá trị của những bạn đồ chơi thân thuộc từng gắn bó bên cạnh mình, trong đó có bạn thú bông Hổ Con. Trong hành trình tìm lại "năng lượng tuổi thơ" cho cô chủ Tí Nị và cho chính "giá trị" vốn thuộc về bản thân, bạn thú bông Hổ Con cùng những người bạn trải qua cuộc phiêu lưu đầy cam go và mạo hiểm trong thế giới đồ chơi ảo.

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 3.

Những nhân vật bị ruồng bỏ đáng thương.

Nhà làm phim cố tình tạo ra những khung hình vuông, góc cạnh, gợi nên một thế giới ảo không cảm xúc. Nhưng cũng chính từ sự "vô cảm" ấy, cậu thú bông Hổ Con mới nhận ra giá trị của sự đoàn kết và lòng dũng cảm. Bởi chỉ Hổ Con thì không thể chiến thắng kẻ thù ở thế giới ảo. Hổ Con phải cần đến sự giúp sức của rất nhiều người bạn cũng là những món đồ chơi bị chủ của mình ruồng bỏ. Để rồi, sau bao cố gắng và nỗ lực, thành quả mà những "hộ vệ tuổi thơ" mang về là sự "thức tỉnh" của cô chủ Tí Nị dễ thương, là sự trân quý hơn với món quà thiết thực ý nghĩa bên mình.

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 4.

Hổ Con.

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 5.

Hổ Con và Tí Nị.

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 6.

Thủ lĩnh.

Nói về thông điệp được lồng ghép vào bộ phim, đại diện ekip sản xuất cho biết: "Ai trong đời cũng từng trải qua thời trẻ thơ thật đẹp. Thời mà xã hội chưa thật sự phát triển, những món đồ chơi công nghệ chưa thịnh hành. Cạnh bên tụi trẻ con khi ấy giản đơn chỉ là búp bê, là những chú gấu bông đa dạng màu sắc".

"Ấy vậy mà ai cũng muốn được quay về với những thứ mộc mạc, đơn sơ như thế dù chỉ một lần, một lần được sống đúng khoảnh khắc tươi đẹp và rực rỡ của những năm tháng đó".

Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 7.
Giải cứu Tí Nị: Khi đồ chơi truyền thống nổi loạn vì trẻ em quá mê đồ chơi công nghệ - Ảnh 8.

"Dẫu xã hội hiện đại, công nghệ phát triển, thế giới phát minh được nhiều đồ chơi đột phá dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Thế nhưng, những món đồ chơi dễ cưng như thú bông Hổ Con vẫn còn đó, thật sự cần thiết và không mất đi những kí ức về tuổi thơ đang dần bị mai một, "khuất lấp" bởi quá nhiều đồ chơi ảo như hiện nay" - Nhà sản xuất cho biết thêm.

Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 25/5/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm