Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Xuất hiện tại "Phi thường hoàn mỹ", cô gái trẻ Hổ Phách khiến cho khán giả thấy đồng cảm sâu sắc vì cô gặp phải 1 người bạn trai lăng nhăng.

Tập 514 của chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ với cái tên khá đặc biệt Hổ Phách. Hổ Phách năm nay 23 tuổi, cô đến từ thành phố Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Hiện tại cô đang theo học chuyên ngành vũ đạo. Mở đầu cho màn chào hỏi của mình, Hổ Phách đã biểu diễn một tiết mục ca múa phối hợp sôi động khiến các nam khách mời vô cùng thích thú.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Hổ Phách.

Tập 514 "Phi thường hoàn mỹ": Hổ Phách đến tỏ tình với Trần Hoằng Thần.

Nói về bản thân mình, Hổ Phách cho biết cô là một người rất thiếu cảm giác an toàn. Mà từ cảm giác thiếu an toàn đó, cô dần sinh ra tính tò mò và hay điều tra bạn trai của mình. Trước đây, Hổ Phách từng trải qua mối tình 4 năm cùng 1 người bạn trai. Sau khi quen được 1 thời gian, cô mới nhận ra rằng bạn trai mình là một anh chàng lăng nhăng và thích "đớp thính" vô tội vạ. Vì muốn thử xem bạn trai có chung thủy với mình hay không, Hổ Phách quyết định tạo một tài khoản weibo ảo để trò chuyện cùng anh.

Kết quả là sau khi Hổ Phách giả làm người khác bắt chuyện, anh bạn trai liền đáp lại rất nhiệt tình. Kế đến, Hổ Phách còn ngỏ lời mời anh ta đi uống cafe để gặp mặt, anh ta cũng đồng ý luôn. Đến ngày hẹn, anh ta chẳng những xuất hiện mà còn đến sớm hơn giờ hẹn. Hổ Phách biết chuyện nên đã không đến và cho anh ta "leo cây". Và chia tay là cái kết tất yếu cho cuộc tình mong manh giữa Hổ Phách cùng anh bạn trai lăng nhăng.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Hổ Phách tạo một tài khoản ảo và giả vờ làm quen với bạn trai mình, nào ngờ anh ta lại trả lời cô rất nhiệt tình và còn hẹn đi cafe.

Tiếp đến, để thay đổi không khí, Hổ Phách đã mời 2 nam thần Trần Hoằng Thần và Ngô Tuyền Tích lên sân khấu tham gia vào một thử thách nho nhỏ. 2 người sẽ cùng thi xem ai đọc bài vè nhanh và trôi chảy nhất. Trần Hoằng Thần nổi tiếng là anh chàng đọc khá chậm và thường hay bị vấp chữ cho nên khi anh thua cuộc thì không ai thấy bất ngờ cả. Hầu hết khán giả đều ngỡ ngàng khi Ngô Tuyền Tích có thể đọc 1 lèo bài vè rất trôi chảy và còn phát âm rất chuẩn nữa.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Trần Hoằng Thần gặp khó khăn trong thử thách đọc nhanh.

Sau khi nghe Hổ Phách bộc bạch về quá khứ cũng như tính cách của mình, anh chàng Lai Bách Tự đã bị cô làm cho cảm nắng. Không ngần ngại, Bách Tự quyết định bấm nút hạ màn hình và lên tỏ tình với Hổ Phách. Bách Tự cho biết mình cũng giống Hổ Phách ở chỗ chính là từng trải qua 1 cuộc tình không mấy tốt đẹp. Chính vì thế khi vừa trông thấy cô, Bách Tự quyết định không bỏ qua cơ hội được cùng cô thử xây dựng nên một cuộc tình mới.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 5.

Lai Bách Tự.

Hổ Phách đã rất cảm động trước những gì Bách Tự bộc bạch cùng cô. Cô cũng thừa nhận rằng cô rất thích những anh chàng ấm áp và điềm đạm giống như Bách Tự. Thế nhưng lý do khiến Hổ Phách quyết định tham gia Phi thường hoàn mỹ là vì cô muốn được bày tỏ với chàng trai khiến cô rung động. Và người đó lại không phải anh chàng đang đứng trước mặt tỏ tình với cô. Người khiến Hổ Phách không ngại xa xôi đến "dắt về" chính là Trần Hoằng Thần.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 6.

Hổ Phách chia sẻ rằng cô rất thích kiểu con trai ấm áp và điềm đạm giống như Lai Bách Tự.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 7.

Thế nhưng cô đã có người con trai khác trong lòng mất rồi.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 8.

Trần Hoằng Thần.

Hoằng Thần khá thích tính cách vui vẻ và cởi mở của Hổ Phách. Cô còn rủ anh chơi trò cưỡi ngựa tưởng tượng khiến cả trường quay bật cười vì quá mức hài hước. Đứng đối diện với Hổ Phách, Hoằng Thần đã đề nghị được ôm cô và nói: "2 chúng ta đều là những người không có cảm giác an toàn và yêu thích những ánh sáng lấp lánh. Cùng ôm nhau 1 cái để an ủi nào".

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 9.

Màn "cưỡi ngựa bắn cung" của Hổ Phách và Hoằng Thần khiến khán giả không thể nhịn cười.

Suốt từ lúc được mời lên sân khấu, Hoằng Thần luôn mỉm cười rất vui vẻ. Thế nhưng vào thời khắc quyết định, Hoằng Thần lại từ chối lời tỏ tình của Hổ Phách. Cầm trên tay quả cầu thủy tinh Hổ Phách tặng, anh nói rằng: "Anh rất muốn có một quả cầu thủy tinh lấp lánh thế này, nhưng anh lại có cảm giác là bản thân mình chưa đủ khả năng để bảo vệ nó". Thay vì buồn phiền rời đi, Hổ Phách mỉm cười rất vui vẻ và bước đến ôm lấy Hoằng Thần. Cô gái trẻ đã chia sẻ rằng cô nhất định sẽ không bỏ cuộc và quay lại Phi thường hoàn mỹ để dẫn Trần Hoằng Thần đi.

Giả vờ thử lòng chung thủy của bạn trai, cô gái trẻ nhận được cái kết đắng lòng - Ảnh 10.

Họ trao nhau cái ôm cuối cùng, sau đó Hoằng Thần nắm tay tiễn Hổ Phách rời sân khấu.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày