Giả vờ mang thai để đưa chó cưng lên máy bay, cô gái nhận cái kết đắng

14-01-2018 12:58:44

Cô gái trẻ đã bị phạt sau khi có hành vi mang thai giả để có thể đưa "cún yêu" lên máy bay.

Vào khoảng 23h ngày 11/1, lực lượng công an tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, nhận được thông báo của ban quản lý sân bay quốc tế Thiên Hà, Vũ Hán, về trường hợp mang thai giả. Khi nhìn thấy cơ quan chức năng, cô gái trông rất bối rối và thái độ bất thường.

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết cô gái là sinh viên đại học Vũ Hán, sinh năm 1997, chưa lập gia đình và tất nhiên hoàn toàn không mang thai.

Giả vờ mang thai để đưa chó cưng lên máy bay, cô gái nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Cô gái đã giả là người mang thai để được đưa chó lên máy bay.

Khi được hỏi về nguyên nhân, cô gái trẻ cho biết cô chỉ muốn đưa con chó của mình về nhà ở Cam Túc. Nhưng vì hãng hàng không quy định không đưa động vật lên máy bay, nên cô bèn nghĩ ra cách mang thai giả. Cô gái đã mua một miếng silicone độn bụng trên các trang bán hàng trực tuyến, sau đó nhét con chó vào bên trong.

Do chưa từng làm chuyện sai trái trước đây, nên cô gái có phần lo sợ. Nhân viên an ninh tại sân bay đã tinh ý phát hiện ra điểm bất thường trên gương mặt của cô và dùng tay để ấn thử bụng bầu. Quả nhiên, họ phát hiện chiếc bụng là đồ giả, nên đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát nhận định hành vi của cô phá vỡ trật tự an ninh tại khu vực sân bay. Tuy nhiên xét về thái độ hợp tác, hơn nữa sự việc cũng không xảy ra hậu quả nghiêm trọng nên cô gái chỉ bị phạt hành chính.

Theo quy định của chính phủ Trung Quốc, để vận chuyển động vật nuôi như chó, mèo, hành khách phải trình bày tại thời điểm mua bán vé và cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận kiểm dịch động vật và được sự chấp thuận của hãng hàng không. Mỗi hãng hàng không có quy định khác nhau về việc ký nhận động vật, hành khách nên trực tiếp liên hệ với họ nếu như có nhu cầu.

Theo Sina

 Ngọc Bích / Theo SaoStar
Từ Khóa

cô gái trẻ

 

chó cưng

 

máy bay

 

bụng bầu

 

cún cưng

Tin cũ hơn

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.