Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm

21-12-2012 13:54:01

Cuộc hôn nhân thứ hai của Jennifer Phạm đang được rất nhiều người quan tâm, không chỉ bởi sức ảnh hưởng tới công chúng của Jennifer, mà còn bởi gia thế “khủng” của người chồng mới cưới.

Là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006, Jennifer Phạm nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Năm 2007, cô kết hôn với Quang Dũng, cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt ở bên nhau chỉ được 2 năm. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Jennifer Phạm đã tuyên bố “chỉ yêu, không sống đời vợ chồng”.

Tuy nhiên, ngày 19/12 vừa rồi, Jennifer Phạm đã lên xe hoa lần thứ hai khiến mọi người rất tò mò về người chồng mới và gia thế nhà chồng của cô.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 1

Gia đình nhà chồng Jennifer Phạm trong hôn lễ của cô

Chồng mới của Jennifer Phạm – doanh nhân Nguyễn Đức Hải – thành đạt và vững vàng

Nguyễn Đức Hải là một doanh nhân thành đạt. Anh sinh năm 1978, từng là du học sinh Mỹ.

Nguyễn Đức Hải là con cả trong gia đình, sau anh là một cậu em trai. Năm 1982, Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi ông bà sang đây học tập.

Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Đức Hải tốt nghiệp Đại học với bằng kỹ sư điện tử viễn thông. Sau đó, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, đến năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 2

Về ngoại hình, dù không có vẻ lãng tử như Quang Dũng nhưng chồng sắp cưới của Jennifer Phạm lại mang nét nam tính, đàn ông và chững chạc.

Đức Hải sớm nối nghiệp con đường kinh doanh của mẹ và gia đình. Anh từng nằm trong nhóm nhà đại diện phân phối chính thức của dòng điện thoại cao cấp Vertu tại thị trường Việt Nam, sau đó trở thành Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 3
Jennifer Phạm diện váy cưới trắng sánh bước bên chú rể điển trai với bộ vest đen lịch lãm trong sự chúc phúc của người thân

Trong mắt bạn bè, người thân, đây là con người có tính cách độc lập cao, tự thân lập nghiệp, thâm trầm và chín chắn. Chính vì vậy, quyết định hôn nhân của anh được sự ủng hộ của nhiều người.

Điều người ta chú ý hơn cả, chồng mới của Jennifer Phạm là con trai của giám đốc FPT Hồ Chí Minh và là cháu ruột của chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Mẹ chồng mới của Jennifer Phạm – giàu có và tài năng


Cuộc hôn nhân thứ hai của Jennifer Phạm với Đức Hải được bà mẹ chồng hết lòng ủng hộ. Bà cho hay: "Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng những quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 4

Mẹ chồng mới của Jennifer Phạm - bà Trương Thị Thanh Thanh, người sở hữu khối tài sản lên đến 576 tỉ VNĐ

Mẹ chồng của Jennifer Phạm là bà Trương Thanh Thanh - người có tổng tài sản lên đến 576 tỉ VNĐ, đứng thứ 5 trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Bà chính là chị gái của ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của FPT.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 5

Bà Thanh Thanh đứng thứ 5 trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012

Bà Trương Thị Thanh Thanh sinh ngày 01/09/1951 tại Đà Nẵng. Bà tốt nghiệp Khoa Vật lý Phân tử Đại học Tổng hợp Bacu - Liên Xô cũ nay thuộc Ucraine năm 1974, khoa Quản trị kinh doanh Trường Amos Tuck, Mỹ vào tháng 07 năm 2000.

Trước đây, bà là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 – 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp Hồ Chí Minh nay là Đại học Khoa học Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 1976 – 1995).

Bà từng là Phó Giám đốc Chi nhánh FPT thành phố Hồ Chí Minh và Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT (2002-2006).

Hiện tại, bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, tổng giá là 149,6 tỷ đồng.

Trên cương vị lãnh đạo bà là người nguyên tắc, công bằng, nghiêm khắc và có uy tín cao. Bà Trương Thanh Thanh rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ Trường Tồn, bồi dưỡng kiến thức cho con em cán bộ nhân viên.

Bố chồng Jennifer Phạm – trí thức tài năng

Bố chồng mới của Jennifer Phạm là ông Nguyễn Đức Tiến, sinh năm 1950. Ông Đức Tiến đã tốt nghiệp Khoa Vật lý, Đại học Tổng hợp Nước Cộng hòa Azecbaizan (thuộc Liên Xô cũ) năm 1974 và hoàn thành luận án Phó Tiến sĩ ngành hóa học chuyên ngành hóa lý tại Phân viện Hàn lâm khoa học Liên Xô tại Siber năm 1986.

Gia thế nhà chồng mới của Jennifer Phạm 6
Bố chồng Jennifer Phạm đi "hỏi dâu" cho con trai

Ông Nguyễn Đức Tiến từng là cán bộ nghiên cứu khoa học tại Phân viện khoa học Việt nam, Tp.HCM (1975-1983) và là cán bộ viện hóa học thuộc viện khoa học Việt Nam tại Tp.HCM (1986-1989).

Từ năm 1990 đến nay ông Nguyễn Đức Tiến công tác tại Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng thuộc Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT.
 Bạch Dương (TH) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Jennifer Phạm

 

gia đình sao

 

lấy chồng đại gia

Trailer tập 18 "Chuyện tối nay với Thành": Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành công khai "hạ nhục"

Trailer tập 18 "Chuyện tối nay với Thành": Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành công khai "hạ nhục"