Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục

Trong tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca", HLV Cẩm Ly đã không hề nhận ra rằng Xuân Tính là một thí sinh nam giả nữ mà lầm tưởng rằng đó là một cô gái thực sự.

Vòng đối kháng với những sự bất ngờ và thú vị tiếp tục diễn ra ở tập 7 Tuyệt đỉnh song ca. Sau các phần thi của các học trò đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ là những màn tranh tài đến từ học trò đội Minh TuyếtQuang Lê.

Sự xuất hiện của 4 chàng trai Phan Thương – Xuân Tính – Hoàng Giang – Ngọc Vũ trong liên khúc Định mệnh – Phút cuối – Chiều một mình qua phố mang đến nhiều bất ngờ với các HLV đội bạn và khán giả.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 1.

Phan Thương – Xuân Tính – Hoàng Giang – Ngọc Vũ.

Với màn hóa thân thành nữ, Xuân Tính đã "lừa" được HLV Cẩm Ly vì cô đã không nhận ra anh là nam. Cứ ngỡ chỉ có 3 thí sinh nam trên sân khấu, Cẩm Ly bất ngờ khi được Mr. Đàm chỉnh lại: "Tất cả đều là nam hết" khiến cô vô cùng kinh ngạc bởi độ giả gái giống ơi là giống của Xuân Tính. Nữ HLV vội vàng "chống chế" cho sự nhầm lẫn của mình: "Em giả làm một bạn nữ, em hát giọng nữ giống tới mức chị quên hẳn em là nam và nói chị thích 3 giọng nam trầm ấm thì đồng nghĩa với việc em đã thành công rồi đó".

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 2.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 3.

HLV Cẩm Ly không nhận ra được cô gái duy nhất trong 4 thí sinh này lại là một thí sinh nam giả gái.

Tuy nhiên HLV Quang Lê lại chưa hài lòng lắm về phần thể hiện của các học trò. Theo anh mỗi người đều có mắc lỗi tuy nhiên họ đã vượt qua căng thẳng để làm trọn vẹn tiết mục của mình. HLV Minh Tuyết cũng dành lời cảm ơn đến thí sinh nam giả gái Xuân Tính. Tuy anh là người xin phép cô được cho bản thân giả gái và có sự thiệt thòi ở âm vực nhưng lại tạo dấu ấn với khán giả.

Tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca": Cẩm Ly bị lừa một cú ngoạn mục và không nhận ra Xuân Tính là nam giả nữ

Bốn giọng ca Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi và Thúy Vân thể hiện liên khúc Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới. Lần đầu tiên, HLV Quang Lê trêu MC Nguyên Khang về chiếc áo anh mặc rất giống với dàn hoa cưới phụ hoa cho màn trình diễn của 4 học trò. Mr. Đàm nhận xét: "Anh rất phân vân vì áo của Nguyên Khang đúng 2 tông màu xanh đỏ, làm anh không phân biệt đâu là bông, đâu là em". Mr. Đàm cũng đồng tình với Quang Lê và cho rằng: "Cái cổng hoa người ta lấy ý tưởng từ áo của em mà ra" làm khán giả cười nghiêng ngả.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 5.

Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi và Thúy Vân.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 6.

MC Nguyên Khang.

Tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca": HLV Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng trêu ghẹo MC Nguyên Khang vì diện áo quá màu mè, hoa hòe

Trẻ trung, sôi động và không kém phần dễ thương là những gì mà các chiến binh Hải Yến – Minh Tân – Ý Nhi thể hiện được trong ca khúc Quay lưng. HLV Minh Tuyết đã thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của các học trò: "Các em không bằng lúc chị tập với các em. Tụi em hát rất hay và rất máu, chị đã biết ai sai trong bài hát này. Ý Nhi đã sai quá nhiều. Không chỉ vì micro để xa mà cả câu hát em cũng quên".

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 8.

Hải Yến – Minh Tân – Ý Nhi thể hiện được trong ca khúc "Quay lưng".

Tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca": HLV Minh Tuyết thất vọng vì thí sinh đội mình quên lời, làm không tròn vai

Bốn giọng ca với màu sắc khác nhau Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào lại được HLV Minh Tuyết – Quang Lê giao nhiệm vụ thể hiện bản ca khúc mashup Giọt mưa thu – Mưa rừng. Hai ca khúc với hai dòng nhạc khác nhau lại được tiếp nối với nhau tạo nên một bản phối độc đáo, đã tai với phần dàn dựng đẹp mắt.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 10.

Bộ tứ Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào mang đến bản mashup "Giọt mưa thu - Mưa rừng".

Các chiến binh còn lại là Hà My – Duy Đạt – Chí Thảo – Thu Uyên và được các HLV thử thách thể hiện ca khúc Gió mùa về. HLV Minh Vy đặc biệt ấn tượng với Chí Thảo cả về giọng hát lẫn trang phục và dành lời khen cho Hà My với chất giọng cao vút. Nhạc sĩ chốt lại 1 câu tiết mục của học trò Minh Tuyết – Quang Lê rất hoàn hảo. Và đó cũng là những lời khen mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho màn thể hiện của cả 4 thí sinh.

Giả gái quá xuất sắc, nam thí sinh lừa Cẩm Ly một cú ngoạn mục - Ảnh 11.

Hà My – Duy Đạt – Chí Thảo – Thu Uyên gây ấn tượng với ca khúc "Gió mùa về".

Sau cùng, HLV Minh Tuyết chọn 10 thí sinh bước tiếp: Hải Yến, Chí Thảo, Trung Nghĩa, Mỹ Phụng, Ngọc Vũ, Mai Huê, Bá Huy, Thu Uyên, Duy Đạt, Hà My.

Trong phần cứu thí sinh, sẽ có 2 thí sinh của đội khác được các HLV đưa về đội nhà. HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã trao cơ hội cho học trò của Cẩm Ly – Minh Vy là Thiệu Chấn và Phi Phi. Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chọn Thiệu Chấn – Lê Cường. Ở trường hợp Thiệu Chấn được cả 2 đội chọn thì anh đã quyết định về đội của Mr Đàm. Như vậy, Quang Lê – Minh Tuyết buộc phải chọn lại Bích Thủy. Còn lại, HLV Cẩm Ly- Minh Vy đưa Thu Uyên – Ngọc Tân, là hai học trò cũ của đội Minh Tuyết – Quang Lê về với đội nhà. Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng 21g00 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm