Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn

Vì cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới vào ngày 31/10 tới, tức là chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nên mọi công việc chuẩn bị cho hôn lễ đã bắt đầu được tiến hành.

Ngày 17/7, báo chí Trung Quốc đưa tin cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo đã sắp xếp để gia đình hai bên gặp mặt và bàn chuyện cưới xin với nhau. Trong đó, gia đình Song Joong Ki có sự xuất hiện của cả bố và mẹ, còn Song Hye Kyo vì bố mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ, mẹ cô một mình nuôi nữ diễn viên khôn lớn nên cuộc gặp mặt chỉ có bà tham dự.

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Cặp đôi Song - Song đã bắt đầu các nghi thức chuẩn bị cho lễ cưới.

Theo thông tin báo chí chia sẻ, đây là "Lễ gặp mặt" theo phong tục cưới xin của Hàn Quốc và là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp nhau một cách chính thức. Trong lần gặp này họ sẽ bàn luận xem đám cưới được tổ chức ở đâu, như thế nào, những chi tiết cần chú ý trong hôn lễ hay tuần trăng mật. Tuy nhiên về phía công ty quản lý của nam diễn viên, khi được hỏi thông tin hôn lễ, họ không trả lời chi tiết mà chỉ cho biết chắc chắn cặp đôi Song - Song sẽ có những tính toán cụ thể của riêng mình, đồng thời phủ nhận thông tin hai bên gia đình đã gặp mặt.

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Gia đình Song Joong Ki có 3 anh em. Anh trai nam diễn viên đã cưới vợ sinh con, em gái út (ngoài cùng bên phải) kém Song Joong Ki 7 tuổi.

Theo thông tin mới cập nhật, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới. Người hâm mộ hi vọng đến ngày 31/10, cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng và để báo chí vào tác nghiệp. Nếu họ giữ kín thông tin hôn lễ và hình ảnh đám cưới như cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee thì sẽ rất đáng tiếc. 

(Nguồn: Sina)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn - Ảnh 4.

Từ Khóa

song joong ki

 

Song Hye Kyo

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Cầm bút bi chạy chơi, bé gái 4 tuổi bị bút đâm xuyên thấu ngực

Cầm bút bi chạy chơi, bé gái 4 tuổi bị bút đâm xuyên thấu ngực