Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Gia đình bức xúc vì sau 2 tháng tố cụ ông 70 tuổi dâm ô 2 bé 8 tuổi, vụ việc vẫn chưa làm rõ

xâm hại trẻ em

Sự việc về cụ ông tên U. (70 tuổi) ở xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị tố cáo có hành dâm ô với 2 bé gái mới chỉ 8 tuổi sống cùng địa phương đến nay đã hơn 2 tháng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 20/3, chị N.T.L, mẹ của cháu bé 8 tuổi trong nghi án 2 bé gái 8 tuổi tố ông cụ hàng xóm 70 tuổi dâm ô, sờ soạng, cho biết đã hơn 2 tháng từ khi chị tố cáo, sự việc vẫn đang chìm trong im lặng. Điều này khiến gia đình chị L. hoang mang và bức xúc.

"Tôi rất khó hiểu tại sao vụ việc đã được các cơ quan chức năng vào cuộc hơn 2 tháng rồi, nhưng vẫn chưa có kết quả và phía ông U. không hề có động thái gì cả, vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì xảy ra.", chị L. nói.

Gia đình bức xúc vì sau 2 tháng tố cụ ông 70 tuổi dâm ô 2 bé 8 tuổi, vụ việc vẫn chưa làm rõ - Ảnh 1.

Hai bé gái cùng 8 tuổi đều kể lại một cách tường tận về hành động của cụ ông tên U.

Cũng theo lời chị L. kể từ sau khi sự việc xảy ra cụ ông tên U. không những không có động thái gì, mà còn có thông tin cho rằng chị đang bịa chuyện để vu khống. Chị L. cho biết sẽ tiếp tục gửi đơn lên cơ quan cấp cao hơn.

Trước đó, đầu tháng 1/2017 chị N.T.L mẹ của cháu B.T.Y đã gửi đơn tố cáo người hàng xóm 70 tuổi vì đã có hành vi dâm ô con gái 8 tuổi của mình.  Chị L. cho biết: "Ngày 2/1/2017, tôi tắm cho con gái mình, cháu kêu đau vùng kín. Thấy lạ và nhớ tới thời gian qua nhiều người hay nói tới ấu dâm, dâm ô, tôi gặng hỏi con. Cháu cứ im lặng mãi nhưng rồi chảy nước mắt kể với mẹ là do ông U. làm đau. Cháu có thái độ sợ sệt nói là ông ấy không cho nói với ai."

Gia đình bức xúc vì sau 2 tháng tố cụ ông 70 tuổi dâm ô 2 bé 8 tuổi, vụ việc vẫn chưa làm rõ - Ảnh 2.

Ngôi nhà cụ ông theo lời kể của 2 bé gái

Chị N.T.V, mẹ của cô bé thứ 2 theo lời kể của con chị L cũng cho biết mình rất bàng hoàng khi biết con bị dâm ô. Chị V. sững sờ. "Tôi hỏi con gái mình là cháu L.T.H, cháu cũng kể là khi sang nhà ông U. chơi, ông ấy hay cho bánh kẹo, kéo lại gần và sờ soạng, dùng tay đụng vào chỗ kín của cháu. Nhưng rồi bị dọa, sợ nên cháu cũng im lặng không dám nói", chị V. đau xót kể.

Sau đó cả chị L. và chị V. cùng chạy sang nhà ông U. để hỏi rõ sự việcvà làm đơn tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Tại thời điểm trên, chúng tôi cũng đã liên hệ với công an địa phương để xác nhận, ông Bùi Xuân Cường – trưởng công an xã Xuân Thiên cũng xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của gia đình 2 bé gái 8 tuổi: "Chúng tôi đã tiếp nhận sự việc và hiện tại đang phối hợp với công an cấp huyện để điều tra làm rõ".

Cũng tại thời điểm đó, Trung tá Lê Như Anh - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho hay: " Kết luận không thể một sớm một chiều được, khi có thì chúng tôi sẽ thông tin".

Vẫn đang làm rõ

Liên quan đến sự việc trên, sáng 20/3, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Lê Như Anh - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho hay: "Vụ việc này tôi giao cho đồng chí phó thủ trưởng cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ. Khi có kết quả tôi sẽ thông báo, hiện tại thì chưa thể nói được điều gì", ông Anh nói.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi


Từ Khóa

đòi bồi thường

 

cơ quan điều tra

 

chối đây đẩy

 

công an xã

 

chảy nước mắt

 

đi làm ăn xa

 

Khám phụ khoa

 

hai cháu bé

 

xâm hại trẻ em

Fan cover "Chạm đáy nỗi đau", Erik phải ứng ra sao?

Fan cover "Chạm đáy nỗi đau", Erik phải ứng ra sao?