Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp "đổi đời" nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ

Có thể bản thân còn nhiều thiếu sót, xong việc lấy được một người chồng hoàn hảo đã khiến Shalvynne trở thành người phụ nữ sở hữu hạnh phúc viên mãn...

Sinh năm 1990, Shalvynne Chang từng là một nữ diễn viên triển vọng ở Indonesia. Chính thức bước chân vào làng giải trí từ năm 2007 với vai diễn nhỏ trong một bộ phim, Shalvynne từ một cô gái e dè, nhút nhát dần tỏa sáng và khẳng định chỗ đứng trong mắt công chúng. Nhờ vẻ đẹp sắc sảo, đậm chất Á Đông cùng vóc dáng cân đối, Shalvynne Chang còn là gương mặt người mẫu đắt khách cho các hãng mỹ phẩm, nước hoa...

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên xinh đẹp Shalvynne Chang

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 2.

Trong lúc sự nghiệp đang trên đà tiến, Shalvynne Chang bất ngờ kết hôn với Richard Muljadi - tỷ phú trẻ người Indonesia vào năm 2013. Sau khi về nhà chồng, cô gần như rút hẳn khỏi hoạt động nghệ thuật. Nhưng cũng từ đây, người đẹp được biết đến với vai trò mới hoàn toàn: phu nhân của chàng trái trẻ giàu có nhất nhì Indonesia.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 3.

Vợ chồng Shalvynne Chang - Richard Muljadi

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 4.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 5.

Richard Muljadi được mệnh danh là chàng trai giàu có nhất Indonesia. Anh là cháu trai của bà Kartini Muljadi - người sở hữu khối tài sản ròng trị giá 715 triệu USD (khoảng hơn 15 nghìn tỷ đồng). Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi Richard sở hữu cuộc sống như ông hoàng. Và với máu kinh doanh nhà nòi, Richard đã giàu nay lại giàu hơn với công việc làm ăn của mình.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 6.

Richard là người đàn ông hoàn hảo trong mắt các cô gái.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 7.

"Bạch mã hoàng tử" đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Quay lại với "nữ chính" Shalvynne Chang, trở thành vợ của thiếu gia giàu nhất Indonesia đồng nghĩa với việc người đẹp chính thức "đổi đời". Cô sở hữu một cuộc sống siêu xa hoa với hàng hiệu, những chuyến du lịch đắt tiền, những chiếc siêu xe đắt giá...

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 8.

Cuộc sống vạn người mơ của cặp vợ chồng hot nhất nhì Indonesia.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 9.

Điều đáng nói là không chỉ thoải mái với vợ về vấn đề vật chất, thiếu gia giàu có Richard Muljadi còn còn cực kỳ yêu thương bà xã. Đây được xem như cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc điển hình của Indonesia.

Trong bất kỳ sự kiện lớn hay các hoạt động nhỏ nào, họ cũng sánh bước cùng nhau và nở nụ cười rạng rỡ. Richard đưa Shalvynne đến bất kỳ nơi đâu cô muốn, mua cho cô mọi thứ cô thích, chiều theo cả sở thích chăm lo cho cún cưng của vợ.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 10.

Trong những dịp quan trọng, tỷ phú trẻ không quên tạo cho vợ bất ngờ cùng những điều lãng mạn, ngọt ngào. Nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Richard Muljadi còn "gây thương nhớ" bởi vẻ ngoài chuẩn "manly", đẹp trai, phong độ, hào hoa.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 11.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 12.

Chính vì những phẩm chất tuyệt vời này mà dù đã kết hôn, Richard vẫn được hàng nghìn cô gái trẻ mê mệt. Và hẳn là vợ anh - Shalvynne Chang - luôn là tâm điểm của những cuộc bàn tán tại đất nước này. Có thể bản thân còn nhiều thiếu sót,ấong việc lấy được một người chồng hoàn hảo như Richard đã khiến Shalvynne trở thành người phụ nữ sở hữu hạnh phúc viên mạn.

Vừa được sống trong nhung lụa lại được chồng tỷ phú đẹp trai, giàu có cưng như trứng mỏng, Shalvynne ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn xưa. Cuộc sống hậu kết hôn của người đẹp Indonesia giống như một giấc mơ mà cô gái nào trót rơi vào cũng không muốn tỉnh dậy!

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 13.

Cuộc sống không khác bà hoàng của Shalvynne Chang.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 14.

Những gì cô có được hôm nay phần lớn là nhờ chồng.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 15.

Người ta thường nói "phụ nữ lấy chồng như đánh bạc: thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn". Trường hợp này có lẽ không đúng với Shalvynne. Cả ba yếu tố trên nữ diễn viên đều sở hữu nên chắc chắn hạnh phúc hiện tại hoàn toàn xứng đáng với cô.

Ghen tỵ đỏ mắt với người đẹp đổi đời nhờ lấy được chồng hoàn hảo như mơ - Ảnh 16.

Nguồn: Indonesiaatler, Instagram

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày