Ghé thăm vương quốc của Công chúa bong bóng Bảo Thy

04-10-2008 22:22:06

Nổi danh trong Gala Audition và game Võ lâm truyền kỳ vào năm ngoái, hiện Bảo Thy đang tập trung sức cho CD đầu tay của mình. Tuy bận vậy nhưng cô vẫn dành thời gian chăm sóc cho chốn đi về của mình.

      Không gian trong căn nhà mới của Bảo Thy dư sức cho cô nàng “phăng tê di” nhiều thứ. Công chúa bong bóng cho biết: “Tôi mới dọn về nhà này khoảng 4 tháng thôi, do đó vẫn chưa design được hết theo ý mình”. Từ góc bếp, góc cầu thang đến cả trần nhà cũng được cô nàng tận dụng tối đa.  
 

Ngày nào Thy cũng “thăm” cái góc này hết, góc nằm ngay bên phải cửa ra vào có một cái hồ cá xinh xinh. Chú cá La Hán này khôn kinh khủng, hôm nào mà cho chú ấy ăn trễ là y như rằng chú bơi loạn xạ cả lên.
 

Thy đã “khoét” ba cái hộc ở bức tường bên phải để làm nơi chứa đồ lưu niệm. Hộp viết, li, tách, nước hoa, chặn giấy được Thy trang hoàng ngay tại đây!
 

Phòng cô có một góc để đồ đi diễn. Một tấm gương bự thiệt bự áp vô tường, biết chi hông, để lâu lâu nhìn vô luyện vũ đạo!
 

Thú nhồi bông được để trên giá cao.
 

Lối cầu thang lên phòng Thy! Ở đó, cô có đặt vài vật trang trí và một “ngôi nhà hoa hồng”, quà của fan tận Hải Phòng tặng Thy.

Theo Mực tím

 PV /

Đầu bếp biến dưa chuột thành rắn

Đầu bếp biến dưa chuột thành rắn