Ghé thăm các khu chung cư "huyền thoại" của sao Hàn

14-05-2011 09:00:00

Đây là những tòa nhà nằm trong khu vực yên tĩnh, có an ninh cao và toàn những người nổi tiếng sống...

Cuộc sống của những người nổi tiếng thường xuyên bị quấy rầy bởi giới báo chí và những kẻ săn tin, đôi khi là cả người hâm mộ. Vì vậy họ luôn tìm cho mình 1 căn nhà mang lại sự thoải mái, tiện nghi để tận hưởng cuộc sống riêng tư không bị người khác làm phiền. Địa điểm ưa thích của giới nghệ sỹ là những khu vực yên tĩnh và có an ninh cao.
 

Hai cặp vợ chồng rất nổi tiếng của Showbiz Hàn là Jang Dong Gun & Go So Young và vợ chồng nam diễn viên hài Lee Hwi Jae là hàng xóm của nhau trong khu biệt thự Samsung Dong ở Seoul. Vợ chồng Jang Dong Gun chuyển đến căn nhà này hồi cuối tháng 4 và họ trở nên thân thiết với nhau hơn vì cả 2 gia đình đều ưa thích môn bóng chày.
 
Samsung-Dong là khu cao cấp và sầm suất nhất Seoul.
 

Khu Samsung-Dong tập trung rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Ngoài 2 cặp vợ chồng kể trên, còn có Jeon Ji Hyun, Lee Mi Yeon, vợ chồng Kwon Sang Woo, Rain, Song Hye Kyo và Son Ye Jin cũng sống trong các tòa nhà gần đó. Khu vực này nổi tiếng vì tập trung rất nhiều nghệ sĩ với giá bất động sản dưới 6 tỷ won (khoảng 114 tỷ đồng).
 

Trước khi chuyển đến đây, vợ chồng Jang Dong Gun từng sống tại một căn hộ cao cấp nằm trong khu Heukseok-Dong, nơi được mệnh danh là "thiên đường biệt thự".
 Nội thất sang trọng của căn hộ cao cấp nằm trong khu Heukseok-Dong
 
 
Sống trong khu này còn có 2 mỹ nam khác là Hyun Bin và Lee Min Ho. Chính vì thế mà nó còn được gọi là nơi ở của các "Boys over Flower".
 
Căn biệt thự sang trọng ở khu Cheongdam-dong quyến rũ của Gangnam, Seoul. Hàng xóm của ông là vợ chồng nữ diễn viên Han Chae Young. Tòa nhà này nằm bên bờ sông Hàn và có view rất đẹp. 
 Những căn biệt thự sang trọng ở khu Cheongdam-dong quyến rũ ở Gangnam.

Cũng ở trong khu Cheongdam-Dong, còn có căn hộ của Seol Kyeong Gu và bà xã Song Yoon Ah. Họ đã chuyển về đây sau khi Song Yoon Ah sinh con đầu lòng vào tháng 8 năm ngoái.
 
Nam diễn viên, ca sĩ Kim Hyun Joong  và nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Shin-hye cũng ở trong các căn hộ của khu này. Mặc dù nó nằm ngay trong khu phố sầm uất của Seoul, nhưng mỗi biệt thự đều có khu vườn nho nhỏ và nó trở thành không gian thư giãn ưa thích của các ngôi sao.
 Sunny /
Từ Khóa

Song Hye Kyo

 

Kwon Sang Woo

 

Jang Dong Gun

 

Kim Hyun Joong

 

Bi Rain

 

Jeon Ji Hyun

 

Go So Young

 

căn hộ chung cư

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Kim Hải - Châu Giang

Tập 348 "Bạn muốn hẹn hò": Kim Hải - Châu Giang